Tiếp và làm việc với các tình nguyện viên Tổ chức SJ Việt Nam

Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp tiếp và làm việc với 03 tình nguyện viên quốc tịch Bru-nây thuộc tổ chức tình nguyện viên Quốc tế Solidarités Jeunesses tại Việt Nam (SJ Việt Nam) gồm Ông Mohammad Izwan Bin Haji Morni, Ông Mohammad Nifael Bin Mahdini, và Ông Abdul Matin Bin Haji ABD Karim sẽ làm việc tại trường từ tháng 02/2020 đến tháng 05/2020 (03 tháng).

Ngày 05/02/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp tiếp và làm việc với 03 tình nguyện viên quốc tịch Bru-nây thuộc tổ chức tình nguyện viên Quốc tế Solidarités Jeunesses tại Việt Nam (SJ Việt Nam) gồm Ông Mohammad Izwan Bin Haji Morni, Ông Mohammad Nifael Bin Mahdini, và Ông Abdul Matin Bin Haji ABD Karim sẽ làm việc tại trường từ tháng 02/2020 đến tháng 05/2020 (03 tháng). 

Quang cảnh buổi họp

Trường CĐCĐ Đồng Tháp đã thiết lập quan hệ đối tác với tổ chức SJ Việt Nam từ năm 2013. Trong thời gian qua, Tổ chức SJ đã đưa một số tình nguyện viên đến hỗ trợ Nhà trường tổ chức các khoá tập huấn kỹ năng công tác thanh niên cho cán bộ Đoàn, hội. Trong năm 2013, Tổ chức SJ Việt Nam đã phái cử 02 tình nguyện viên quốc tịch Ý và Tây Ban Nha (từ tháng 5/2013 đến tháng 10/2013) đến Trường hỗ trợ 04 lớp tiếng Anh giao tiếp cho cán bộ giáo viên và sinh viên, và các buổi tập huấn kỹ năng công tác thanh niên, kỹ năng mềm cho sinh viên.

Hoạt động hỗ trợ của các tình nguyện viên Tổ chức SJ Việt Nam đã giúp tăng cường không gian Anh ngữ cho HSSV và CBGV của Nhà trường. Đồng thời trang bị cho HSSV các kỹ năng giao tiếp trong xã hội cần thiết, nâng cao ý thức cộng đồng và hiểu biết thêm nhiều nền văn hoá trên thế giới.

Ảnh lưu niệm

Trong năm 2020, nhà trường tiếp tục tiếp nhận 03 tình nguyện viên quốc tịch Brunei đến trường để hỗ trợ một số hoạt động của nhà trường bao gồm: hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên, tổ chức hoạt động Team-building, hội thi tiếng Anh cho sinh viên, hỗ trợ và tham gia hoạt động của lớp tiếng Anh Access, tư vấn về kỹ thuật vẽ Auto-Cad…

Đinh Thị Hồng Loan - Phòng QLKH&HTQT