06/09/2023 Khoa Điện - Điện tử

Báo cáo chuyên đề "Tự động hóa trong lĩnh vực điện, điện tử"

Sáng ngày 15/8/2023 Khoa Điện - Điện tử Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Tự động hóa trong lĩnh vực điện, điện tử”.


11/04/2023 Khoa Điện - Điện tử

Hợp tác đào tạo kỹ thuật viên ngành kỹ thuật máy lạnh & điều hòa không khí với Daikin Việt Nam

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp là một trong 49 trường được Tổng cục GDNN chọn hợp tác với Daikin Việt Nam để đào tạo giảng viên ủy quyền của Daikin trong dự án Hợp tác Tổng cục GDNN – Nhà trường – Daikin Việt Nam về việc Đào tạo nâng cao tay nghề Kỹ thuật viên Ngành Điều hòa không khí. Giảng viên ủy quyền được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề … theo tiêu chuẩn của tập đoàn Daikin, tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt là được trang bị công nghệ mới của ngành.


20/08/2021 Khoa Điện - Điện tử

Gặp gỡ 2 đoàn viên được Tổng Liên đoàn Lao động tặng Bằng Lao động sáng tạo

ĐTO - Hưởng ứng Chương trình “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, các cấp công đoàn (CĐ) trong tỉnh triển khai sâu rộng đến từng đơn vị, doanh nghiệp, khơi dậy tinh thần thi đua lao động, sáng tạo trong đoàn viên và người lao động. Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam xét chọn 130 sáng kiến tiêu biểu, xuất sắc để tôn vinh và trao Bằng Lao động sáng tạo, trong đó tỉnh Đồng Tháp có 2 đoàn viên tiêu biểu, xuất sắc được xét chọn trong lần biểu dương này.


31/03/2021 Khoa Điện - Điện tử

Sinh viên lớp Cao đẳng Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí khóa 18 thực tập tốt nghiệp tại doanh nghiệp

Theo kế hoạch Bộ môn Điện lạnh từ ngày 29/3/2021 đến 15/4/2021 các sinh viên lớp Cao đẳng nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí (Khoa Điện - Điện tử) đến các doanh nghiệp thực tập. Các doanh nghiệp và cơ sở thực tập đợt này gồm (Trung tâm bảo hành Điện lạnh Hồng Phát. Địa chỉ: Quốc lộ 80, Đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường 01, TP Sa đéc, Đồng Tháp; Cửa hàng Điện máy xanh. Địa chỉ: khóm Tân Hòa, ấp Phú Thành, xã Tân Phú Đông, Sa đéc, Đồng Tháp. Cơ sở Điện lạnh Kim Phát Lợi Địa chỉ: 531/35 Nguyễn Văn Phát, phường 1, TP Sa đéc, Đồng Tháp. Cơ sở Điện Lạnh Lê Khôi. Địa chỉ: 106 Trần Phú, Khóm 2, phường 1, TP Sa đéc, ĐT ...)