• BCH Đảng bộ CS Trường CĐCĐ Đồng Tháp nhiệm kỳ 2015-2020
  • Đại hội Đảng bộ CS Trường CĐCĐ Đồng Tháp nhiệm kỳ 2015-2020
  • Đại hội điểm - Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2015-2017
  • Đại hội điểm - Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2015-2017

Đảng bộ Trường CĐCĐ Đồng Tháp tổ chức Hội nghị sinh hoạt định kỳ năm 2018

Rate this item
(0 votes)

Sáng ngày 18/01/2019, Đảng ủy cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức Hội nghị sinh hoạt định kỳ đảng bộ năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Thái Đức Tuệ Mẫn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, đồng chí Phạm Thị Mỹ Trang - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Trường.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thúy Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã báo cáo những điểm nhấn trong kỳ họp lần 6 Quốc hội khóa XIV, thông tin 10 sự kiện nổi bật của Tỉnh Đồng Tháp trong năm 2018, 08 sự kiện nổi bật của Trường trong năm 2018 và định hướng những nhiệm vụ mũi nhọn của Trường trong năm 2019.

Đ/c Nguyễn Thúy Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Thông tin thời sự

Cũng tại Hội nghị, các đồng chí được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Đảng bộ năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, Báo cáo kết quả thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy.

Trong năm 2018, công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã đạt được những kết quả nhất định. Các chỉ tiêu chủ yếu đề ra được Đảng ủy tập trung triển khai và tích cực thực hiện. Tập thể đảng viên và quần chúng trong nhà trường ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của Đảng bộ. Tại Hội nghị, nhiều đảng viên đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến với tinh thần xây dựng, khách quan giúp Đảng ủy đề ra nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn công tác xây dựng Đảng trong năm 2019.

Đ/c Thái Đức Tuệ Mẫn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối

các cơ quan Tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Thái Đức Tuệ Mẫn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đánh giá cao các kết quả đạt được của Đảng bộ nhà trường. Trong thời gian tới, Đảng bộ cần nâng cao hiệu quả hơn nữa trong việc học tập các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên; cụ thể hóa kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05 theo chủ đề năm 2019 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII; khắc phục những khó khăn, đương đầu với thách thức trước tình hình sáp nhập các trường; tăng cường theo dõi diễn biến tư tưởng của đảng viên và quần chúng trong đơn vị; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2015-2020.

Đảng viên tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị

          Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thúy Hà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và các ý kiến đóng góp của đảng viên, đề nghị các chi bộ, đảng viên cần tập trung thực hiện và cụ thể hóa các nhiệm vụ, giải pháp đã nêu trong phương hướng hoạt động năm 2019 của Đảng ủy: ổn định tổ chức; nghiêm túc trong học tập nghị quyết, chỉ thị của Đảng; sinh hoạt cấp ủy, chi bộ đạt hiệu quả; đảng viên phấn đấu, đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ; phát động phong trào các chi bộ kiểu mẫu, …

Khen thưởng chi bộ “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2018

Khen thưởng đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2018

Khen thưởng đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2018

 Nhân dịp này, Hội nghị đã biểu dương, trao tặng giấy khen của Đảng ủy cơ sở cho tập thể Chi bộ 6 và Chi bộ 7 đạt “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2018 và 23 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2018. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của tập thể và các cá nhân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, vì sự phát triển chung của Đảng bộ nhà trường.

Hồ Thị Hoàng Diệu - VP Đảng uỷ

 

 

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay10
Hôm qua4449
Tuần này19508
Tháng này91481
Số lượt truy cập3976069

Đang trực tuyến

Khách : 150 khách online Thành viên : Không có online