• BCH Đảng bộ CS Trường CĐCĐ Đồng Tháp nhiệm kỳ 2015-2020
  • Đại hội Đảng bộ CS Trường CĐCĐ Đồng Tháp nhiệm kỳ 2015-2020
  • Đại hội điểm - Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2015-2017
  • Đại hội điểm - Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2015-2017

Hội nghị sinh hoạt định kỳ Đảng bộ Trường CĐCĐ Đồng Tháp 6 tháng đầu năm 2018

Rate this item
(0 votes)

Chiều ngày 10/7/2018, Đảng ủy cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức Hội nghị sinh hoạt định kỳ đảng bộ 6 tháng đầu năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, đồng chí Nguyễn Thúy Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Ban Chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên trong nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thúy Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai một số nội dung cơ bản Hội nghị lần 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Qua đó, toàn thể đảng viên đã nắm bắt kịp thời những nội dung cơ bản của Hội nghị để định hướng vận dụng vào thực tế đơn vị.

 

Đ/c Nguyễn Thúy Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường triển khai

một số nội dung cơ bản Hội nghị lần 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Ngoài ra, các đồng chí đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Đảng bộ trong 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, Báo cáo kết quả thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2018 của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã đạt được những kết quả nhất định. Các nội dung trọng tâm và các chỉ tiêu chủ yếu đề ra được tập trung triển khai, thực hiện và cơ bản đạt yêu cầu. Nhiều đảng viên đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến với tinh thần xây dựng, khách quan giúp Đảng ủy đề ra nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn công tác xây dựng Đảng trong năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Minh Tường – UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tường - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh đã phát biểu ghi nhận các kết quả đạt được của Đảng bộ nhà trường và sẽ xem xét, báo cáo về cấp trên những đề xuất của Hội nghị về cách tháo gỡ những khó khăn tại cơ sở trong công tác phát triển đảng viên. Đồng chí đề nghị Đảng bộ trường cần quan tâm hơn nữa công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong toàn thể đảng viên, quần chúng, cần tìm hiểu đúng những thông tin chính thống của Đảng, tránh những thông tin sai lệch, nhất là trên mạng xã hội; tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết Trung ương 4 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; tập trung triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII, hướng dẫn đảng viên viết bản thu hoạch cá nhân; làm tốt công tác phối hợp giữa Đảng ủy với lãnh đạo trường trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị; tiếp tục quan tâm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đảng bộ; sinh hoạt chuyên đề đảm bảo chất lượng; tăng cường tính tự phê bình và phê bình trong Đảng; thực hiện tốt kiểm tra, giám sát theo chương trình đã đề ra; lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên hoạt động ngày càng hiệu quả hơn.

 

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thúy Hà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cũng như những ý kiến đóng góp của đảng viên để bổ sung vào báo cáo những nội dung trọng yếu và cụ thể hóa thành các nhiêm vụ, giải pháp đưa vào phương hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2018.

Khen thưởng Chi bộ 1, 5, 7

Khen thưởng đảng viên và quần chúng

Nhân dịp này, Hội nghị đã biểu dương, trao tặng giấy khen của Đảng ủy cơ sở cho 03 tập thể và 48 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2016, 2017. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của tập thể và cá nhân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ vì sự phát triển chung của đảng bộ nhà trường, đồng thời tuyên dương, khích lệ và nhân rộng nhiều tập thể và cá nhân có thành tích tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Hồ Thị Hoàng Diệu - Văn phòng Đảng ủy

 

 

 

 

 

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay174
Hôm qua4449
Tuần này19672
Tháng này91645
Số lượt truy cập3976233

Đang trực tuyến

Khách : 145 khách online Thành viên : Không có online