• BCH Đảng bộ CS Trường CĐCĐ Đồng Tháp nhiệm kỳ 2015-2020
  • Đại hội điểm - Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2015-2017

Hội nghị sinh hoạt định kỳ đảng bộ năm 2017

(0 votes)

Chiều ngày 24/01/2018, Đảng ủy cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức Hội nghị sinh hoạt định kỳ đảng bộ năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Mỹ Trang - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – chuyên viên Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên trong nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thúy Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã báo cáo nội dung các nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Qua đó, toàn thể đảng viên đã nắm bắt kịp thời những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, tham gia thảo luận và viết bài thu hoạch, thể hiện tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên.

Đ/c Nguyễn Thúy Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Tài liệu học tập

Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII

Cũng tại Hội nghị, các đồng chí được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Đảng bộ năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, Báo cáo kết quả thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy.

Trong năm 2017, công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã đạt được những kết quả nhất định. Các nội dung trọng tâm và các chỉ tiêu chủ yếu đề ra được tập trung triển khai, thực hiện và cơ bản đạt yêu cầu. Tại Hội nghị, nhiều đảng viên đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến với tinh thần xây dựng, khách quan giúp Đảng ủy đề ra nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn công tác xây dựng Đảng trong năm 2018.

Đảng viên tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thúy Hà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu những ý kiến đóng góp của đảng viên và đề nghị các chi bộ, đảng viên cần tập trung thực hiện và cụ thể hóa các nhiệm vụ, giải pháp đã nêu trong phương hướng hoạt động năm 2018 của Đảng ủy.

Nhân dịp này, Hội nghị đã biểu dương, trao tặng giấy khen của Đảng ủy cơ sở cho tập thể Chi bộ 1 và Chi bộ 5 đạt “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2017 và 22 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2017. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của tập thể và các cá nhân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, vì sự phát triển chung của Đảng bộ nhà trường.

Khen thưởng chi bộ “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2017

Khen thưởng đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2017