• BCH Đảng bộ CS Trường CĐCĐ Đồng Tháp nhiệm kỳ 2015-2020
  • Đại hội điểm - Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2015-2017

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng bộ năm 2015

(0 votes)

Chiều ngày 15/01/2016, Đảng ủy cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng bộ năm 2015. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh; Ban Giám hiệu, các đồng chí trong Ban chấp hành cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ nhà trường.

Bắt đầu Hội nghị, đồng chí Võ Minh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai những thông tin thời sự bổ ích về Hiệp định đối tác thương mại xuyên Thái Bình Dương (TPP), những điểm mới về Luật Bảo hiểm xã hội áp dụng năm 2016, tuyên truyền về ASEAN. Qua đó, toàn thể đảng viên nắm bắt kịp thời các thông tin thời sự cũng như các quy định mới của Nhà nước để vận dụng vào thực tế nhà trường, định hướng đúng cho thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2016.

Đ/c Võ Minh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường thông tin thời sự

Tại Hội nghị, các đồng chí được nghe báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng bộ năm 2015, Chương trình hành động năm 2016, Báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2015, Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2016 của Đảng ủy cơ sở.

Trong năm 2015, Đảng ủy thực hiện công tác xây dựng Đảng tương đối thành công; tư tưởng chính trị ổn định; hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; công tác xây dựng Đảng ngày càng hoàn thiện; công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện đúng quy định, chỉ đạo của cấp trên; hoạt động đoàn thể mang lại nhiều hiệu quả. Điều đó đã nói lên sự quyết tâm, chung sức, đồng lòng vượt khó của toàn thể đảng viên và quần chúng trong đơn vị cùng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tường – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối ghi nhận các kết quả đạt được của Đảng ủy trong năm 2015. Đồng chí nhấn mạnh Đảng ủy cần tập trung lãnh đạo cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch năm 2016, chú trọng chất lượng trong kết nạp đảng viên, tập trung triển khai Chương trình hành động năm 2016 và các kế hoạch trọng tâm của Đảng bộ Khối.

Đ/c Nguyễn Minh Tường – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Võ Minh Lâm - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Minh Tường và sẽ vận dụng, bổ sung vào chương trình thực hiện trong thời gian tới. Ngoài những nhiệm vụ trọng tâm đã nêu trong chương trình hành động Đảng ủy 2016, đồng chí đề nghị các chi ủy tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, tích cực rèn luyện, bồi dưỡng đảng viên mới, thực hiện tốt việc triển khai Chương trình hành động và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Trao giấy khen cho Chi bộ đạt “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu

Đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2015

Nhân dịp này, Hội nghị đã biểu dương, trao tặng giấy khen của Đảng ủy cơ sở cho tập thể Chi bộ 1, 5 đạt “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2015 và 25 đảng viên đạt “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2015. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của tập thể và các cá nhân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, vì sự phát triển chung của Đảng bộ nhà trường.

Hồ Thị Hoàng Diệu - Vp Đảng ủy