Buổi diễn thuyết “Khơi dậy cho HS-SV ý thức vượt khó và tinh thần sẵn sàng làm việc xa nhà”

Chiều ngày 23/3/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức buổi diễn thuyết “Khơi dậy cho HS-SV tinh thần vượt khó và sẵn sàng làm việc xa nhà” do Diễn giả - TS. Quách Tuấn Khanh – Chủ tịch Tập đoàn Power Up Group và các trợ lý thực hiện với sự tham dự của 500 học sinh - sinh viên đang theo học tại trường cùng báo đài địa phương đến đưa tin.

Quang cảnh buổi diễn thuyết

Diễn giả Quách Tuấn Khanh đã đưa không khí buổi diễn thuyết đi qua nhiều cấp độ cảm xúc khác nhau nhằm đánh thức kỹ năng sống, kiến thức xã hội, chủ yếu là tạo thay đổi trong cái nhìn của sinh viên về những khó khăn cần vượt qua trong công việc và xem “làm việc xa nhà như một chuyến du lịch dài ngày”.

Một hoạt động vui nhộn của buổi diễn thuyết

Sinh viên đang tham gia tình huống ứng xử bất ngờ của Diễn giả đưa ra

Đoàn diễn giả chụp hình lưu niệm với nhà trường

Song song đó, buổi diễn thuyết còn là thời gian Diễn giả và các chuyên gia đào tạo chia sẻ kinh nghiệm thực tế mà bản thân họ là “tinh thần vượt khó trong công việc và làm việc xa nhà”, và họ đã thành công vượt xa mong đợi ban đầu. Đây là minh chứng cụ thể thuyết phục sinh viên có cái nhìn mới về giá trị lao động của bản thân để thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN

Liên kết mạng xã hội