Cty TNHH Newfeed Việt Nam báo cáo chuyên đề “Các kỹ thuật về Trang trại trong chăn nuôi Heo hiện nay”

Cty TNHH Newfeed Việt Nam báo cáo chuyên đề “Các kỹ thuật về Trang trại trong chăn nuôi Heo hiện nay”

07 04 2017

Chiều, ngày 05 tháng 4 năm 2017, Đại diện công ty TNHH Newfeed Việt Nam đã có buổi báo cáo chuyên đề “Các kỹ thuật về Trang trại trong chăn nuôi Heo hiện nay” cho ngành chăn nuôi và giao lưu chia sẽ kinh nghiệm với giảng viên và HSSV nhà trường.

Quang cảnh buổi báo cáo chuyên đề

Tham gia buổi báo cáo gồm: Ông Huỳnh Thanh Phong – Phó tổng công ty TNHH Newfeed Việt Nam; Ông Nguyễn Thanh Sang – Giám đốc kinh doanh khu vực phía nam - công ty TNHH Newfeed Việt Nam; ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp; Đại diện lãnh đạo Phòng Đào Tạo, phòng Quan hệ Doanh nghiệp, khoa Nông nghiệp Thủy sản, cùng với giảng viên thuộc tổ chăn nuôi và hơn 120 sinh viên của khoa Nông nghiệp Thủy sản tham dự.

         Ông Huỳnh Thanh Phong – Phó tổng công ty TNHH Newfeed Việt Nam trình bày báo cáo

Tại buổi báo cáo chuyên đề, sinh viên đặt nhiều câu hỏi liên quan đến chuyên môn ngành Chăn nuôi và đại diện công ty TNHH Newfeed Việt Nam: Ông Huỳnh Thanh Phong – Phó tổng công ty TNHH Newfeed Việt Nam giải đáp các câu hỏi của sinh viên nhà trường và làm rỏ thêm cho các em hiểu được tầm quan trọng khi chăn nuôi trong các trang trại hiện nay,….

   Sinh viên đặt câu hỏi

Qua buổi báo cáo chuyên đề, sinh viên đã được công ty truyền đạt các kiến thức trong ngành Chăn nuôi một cách rất thiết thực, đồng thời giúp cho các em học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế để làm việc tại các trang trại có qui mô lớn và có định hướng trong công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Hình ảnh lưu niệm tại buổi báo cáo

Huỳnh Hoàng Hiếu - Phòng QHDN

Khai giảng Khóa học Kỹ năng mềm (khóa 7)

Khai giảng Khóa học Kỹ năng mềm (khóa 7)

03 04 2017

Sáng ngày 01/4/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức lễ khai giảng khóa học Kỹ năng mềm (khóa 7) do Diễn giả - Chuyên gia tâm lý Huỳnh Anh Bình và Giảng viên Cao Văn Cang giảng dạy với sự có mặt của 84 học viên tham dự.

Diễn giả Huỳnh Anh Bình hướng dẫn cách phỏng vấn xin việc

Chia sẻ kỹ năng giao tiếp thông minh

Tham gia khóa học, học viên được chia sẻ các chuyên đề kỹ năng như giao tiếp thông minh, phỏng vấn xin việc thông minh, lập kế hoạch mục tiêu và tư duy sáng tạo. Các báo cáo viên nhiều kinh nghiệm thực tế và cập nhật kiến thức liên tục trong môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp nên nội dung bài giảng thực sự cuốn hút người học vào những điều mới mẻ, nhận ra hiệu quả tốt đẹp của giao tiếp bình thường đồng thời giúp hình thành tư duy sáng tạo từ nền tảng của sự vật đơn giản trong cuộc sống.

Hoạt động do Giảng viên Cao Văn Cang hướng dẫn

Học viên vui mừng với sản phẩm tạo ra từ tư duy sáng tạo

Qua kết quả khảo sát, có 33/74 phiếu (tỉ lệ 45%) ý kiến đề xuất mở thêm các khóa học kỹ năng mềm để bổ sung và giúp ích cho cuộc sống cũng như nghề nghiệp sau này của sinh viên.

   Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN

Buổi diễn thuyết “Khơi dậy cho HS-SV ý thức vượt khó và tinh thần sẵn sàng làm việc xa nhà”

Buổi diễn thuyết “Khơi dậy cho HS-SV ý thức vượt khó và tinh thần sẵn sàng làm việc xa nhà”

24 03 2017

Chiều ngày 23/3/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức buổi diễn thuyết “Khơi dậy cho HS-SV tinh thần vượt khó và sẵn sàng làm việc xa nhà” do Diễn giả - TS. Quách Tuấn Khanh – Chủ tịch Tập đoàn Power Up Group và các trợ lý thực hiện với sự tham dự của 500 học sinh - sinh viên đang theo học tại trường cùng báo đài địa phương đến đưa tin.

Quang cảnh buổi diễn thuyết

Diễn giả Quách Tuấn Khanh đã đưa không khí buổi diễn thuyết đi qua nhiều cấp độ cảm xúc khác nhau nhằm đánh thức kỹ năng sống, kiến thức xã hội, chủ yếu là tạo thay đổi trong cái nhìn của sinh viên về những khó khăn cần vượt qua trong công việc và xem “làm việc xa nhà như một chuyến du lịch dài ngày”.

Một hoạt động vui nhộn của buổi diễn thuyết

Sinh viên đang tham gia tình huống ứng xử bất ngờ của Diễn giả đưa ra

Đoàn diễn giả chụp hình lưu niệm với nhà trường

Song song đó, buổi diễn thuyết còn là thời gian Diễn giả và các chuyên gia đào tạo chia sẻ kinh nghiệm thực tế mà bản thân họ là “tinh thần vượt khó trong công việc và làm việc xa nhà”, và họ đã thành công vượt xa mong đợi ban đầu. Đây là minh chứng cụ thể thuyết phục sinh viên có cái nhìn mới về giá trị lao động của bản thân để thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN