Chúc Tết các đơn vị liên kết đào tạo và doanh nghiệp

Chúc Tết các đơn vị liên kết đào tạo và doanh nghiệp

16 01 2020

Nhân dịp mừng Xuân Canh Tý 2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức đoàn gồm đại diện Lãnh đạo trường và đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa đến chúc Tết 21 đơn vị liên kết đào tạo và doanh nghiệp vào ngày 09, 10 và 14/01/2020.

Hoạt động thường niên này của nhà trường nhằm thể hiện sự gắn kết trong quan hệ hợp tác giữa nhà trường và các đơn vị liên kết đào tạo và doanh nghiệp, tạo tinh thần phấn khởi trong năm mới.

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN

 

 

 

 

Báo cáo chuyên đề Tự tin thể hiện bản thân

Báo cáo chuyên đề Tự tin thể hiện bản thân

03 12 2019

Sáng ngày 02/12/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phối hợp với Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0tổ chức buổi Báo cáo chuyên đề “Làm thế nào để tự tin thể hiện bản thân - Những yếu tố nhà tuyển dụng quan tâm” cho Học sinh, sinh viên (HSSV) với sự tham dự của CB-GV và 200 HSSV trình độ Trung cấp và Cao đẳng của Khoa Cơ khí-Xây dựng và Khoa Điện-Điện tử tại Cơ sở 1 của trường. Báo cáo viên là Bà Vũ Thị Thu Hiền - Tổng Giám đốc Công ty HR PARTNER và Bà Phạm Thị Cầm Giang - Người hướng dẫn Chương trình Tăng tốc Việt Nam chuyển đổi số 4.0 đến từ Công ty HR PARTNER.

  

Quang cảnh buổi Báo cáo chuyên đề

          Tại buổi báo cáo, đại diện Công ty HR PARTNER chia sẻ về cách “Thể hiện giá trị bản thân”, loại bỏ những rào cản hệ thống, cá nhân và thành kiến vô thức; đồng thời nâng cao kỹ năng thuyết trình và kỹ năng soạn thảo bài thuyết trình. Qua đó, HSSV được hướng dẫn cách thức để thành công khi tham dự phỏng vấn tuyển dụng, góp phần hoàn thiện phẩm chất kỹ năng trước khi ra trường.

                                         

Bà Phạm Thị Cầm Giangđang chia sẻ với HSSV

                                      Sinh viên thực hành tự tin thể hiện bản thân

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN

Ngày hội việc làm năm 2019

Ngày hội việc làm năm 2019

29 10 2019

Sáng ngày 24/10/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2019” với sự tham gia của Công ty Cổ phần Thủy sản Trường Giang, Công ty Cổ phần Nhiên liệu Đồng Tháp, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Cần Thơ, Công ty TNHH Giải pháp vàng Đại Nông, ViettelPay Đồng Tháp, Công ty TNHH Nissei Electric Mỹ Tho, Công ty CP Đầu tư Phát triển SHB, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ CHUBB VN – Chi nhánh Đồng Tháp, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng cùng hơn 200 học sinh, sinh viên năm cuối của trường.

 

Lễ Khai mạc Ngày hội việc làm năm 2019

ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

 

Tham dự Ngày hội việc làm, HSSV năm cuối được các nhà sử dụng lao động phỏng vấn trực tiếp, tư vấn việc làm và một số ứng viên được lưu danh sách để tiếp tục liên hệ tuyển dụng sau. Đây cũng là cơ hội cho HSSV năm 2 tham quan học hỏi, trải nghiệm cơ hội tiếp xúc gặp gỡ với các đơn vị doanh nghiệp qua môi trường tuyển dụng thân thiện tại trường.

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN

 


Một số hình ành liên quan

  

Tại các bàn tuyển dụng

 

Các đơn vị tham dự chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

Các đơn vị tham dự chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

 

 

 

   

Liên kết mạng xã hội