Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar
Trường CĐCĐ Đồng Tháp tổ chức "Ngày hội việc làm" năm 2020

Trường CĐCĐ Đồng Tháp tổ chức "Ngày hội việc làm" năm 2020

05 11 2020

Sáng ngày 30/10/2020, tại Trụ sở chính, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2020” với sự tham gia của Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Cần Thơ, Công ty TNHH Giải pháp vàng Đại Nông, Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Mai Vàng, Công ty TNHH Hùng Cá, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt-Chi nhánh Đồng Tháp, Công ty TNHH Thủy sản Hai Nắm, Công ty TNHH Sinh học Châu Á, Công ty TNHH VIBO, Công ty TNHH Nông Việt Phát, Công ty Cổ phần Tài chính Tín Việt cùng hơn 200 học sinh, sinh viên năm cuối của trường và học sinh, sinh viên năm 2 đến tham quan tìm hiểu.

ThS. Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Lễ Khai mạc Ngày hội việc làm năm 2020

Ngày hội việc làm mang đến cho HSSV năm cuối cơ hội gặp gỡ, tiếp cận với các đơn vị, doanh nghiệp, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự trên thị trường lao động, mặt khác cũng tạo điều kiện thuận lợi cho công ty, doanh nghiệp trực tiếp tuyển dụng lao động, giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu.

 

Các đơn vị tuyển dụng nhận hoa và chụp ảnh lưu niệm với Nhà trường

Tham dự Ngày hội việc làm, HSSV năm cuối được các nhà sử dụng lao động trực tiếp phỏng vấn, tư vấn việc làm và một số ứng viên được lưu danh sách để tiếp tục liên hệ tuyển dụng sau khi xem xét. Đây cũng là cơ hội cho HSSV năm 2 tham quan học hỏi, trải nghiệm cơ hội tiếp xúc gặp gỡ với các đơn vị doanh nghiệp qua môi trường tuyển dụng thân thiện tại trường.

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN


Một số hình ảnh tại các bàn tuyển dụng:

 

 

Hội nghị Tổng kết 05 năm phối hợp 04 đơn vị

Hội nghị Tổng kết 05 năm phối hợp 04 đơn vị

16 10 2020

Chiều ngày 09/10/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 05 năm thực hiện kế hoạch phối hợp “Đào tạo nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển nông nghiệp, nông thôn và đào tạo nghề cho nông dân, giai đoạn 2015 – 2020” với sự tham dự của đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn tỉnh Đồng Tháp.

Đại diện các đơn vị tham dự Hội nghị

Hội nghị báo cáo kết quả đạt được qua 05 năm thực hiện việc phối hợp giữa các đơn vị. Các đại biểu tham dự tích cực thảo luận và đóng góp ý kiến về cách thức tài trợ học bổng, nâng cao chất lượng các dự án khởi nghiệp, hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp khi tuyển sinh đầu vào và tham gia đánh giá thẩm định sửa đổi chương trình đào tạo cho phù hợp với thực tế sản xuất, đưa giảng viên đến hỗ trợ chuyên môn, nghiên cứu công nghệ cũng như phát triển sản phẩm cho các sơ sở nhỏ.

Thảo luận tại Hội nghị

Đại biểu tham dự Hội nghị

Những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự được lãnh đạo trường tích cực ghi nhận để làm cơ sở điều chỉnh các hoạt động đào tạo phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trong tình hình mới.

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN

 

 

Thăm Công ty, Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Thăm Công ty, Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

16 10 2020

Trong hai ngày 12, 13/10/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức Đoàn gồm: Lãnh đạo nhà trường và các trưởng Phòng, Khoa đến thăm các Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Đoàn đến thăm và tặng quà, chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty CP XNK Sa Giang 

Đoàn đến thăm và tặng quà, chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty TNHH Minh Thắng Sa Đéc

 Sau hai ngày, đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho 09 đơn vị. Trong đó có 07 đơn vị trong tỉnh hoạt động ở các lĩnh vực như: Chế biến lương thực, thực phẩm; chế biến thủy sản; may mặc; công nghệ ô tô…02 đơn vị ngoài tỉnh hoạt động trong lĩnh vực: Nông nghiệp và tư vấn giới thiệu việc làm.

Đoàn đến thăm và tặng quà, chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty CP TM XNK Ô tô Huy Tiến Dũng 

Đoàn đến thăm và tặng quà, chụp hình lưu niệm với đại diện TT DVVL Thanh niên Cần Thơ

 

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và các Công ty, Doanh nghiệp, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm và lòng tri ân đối với các đơn vị đã có những đóng góp tích cực, đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động đào tạo, thực tập, việc làm, hướng nghiệp, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ học bổng cho HSSV...

Đoàn đến thăm và tặng quà, chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty TNHH Hùng Cá 

 

Đoàn đến thăm và tặng quà, chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn

Các công ty, doanh nghiệp rất vui mừng và bày tỏ lòng cảm ơn Nhà trường, mong muốn tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác với Nhà trường nhằm tạo nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

Huỳnh Tấn Long – Phòng Quan hệ Doanh nghiệp