Ngày hội việc làm năm 2019

Ngày hội việc làm năm 2019

29 10 2019

Sáng ngày 24/10/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2019” với sự tham gia của Công ty Cổ phần Thủy sản Trường Giang, Công ty Cổ phần Nhiên liệu Đồng Tháp, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Cần Thơ, Công ty TNHH Giải pháp vàng Đại Nông, ViettelPay Đồng Tháp, Công ty TNHH Nissei Electric Mỹ Tho, Công ty CP Đầu tư Phát triển SHB, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ CHUBB VN – Chi nhánh Đồng Tháp, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng cùng hơn 200 học sinh, sinh viên năm cuối của trường.

 

Lễ Khai mạc Ngày hội việc làm năm 2019

ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

 

Tham dự Ngày hội việc làm, HSSV năm cuối được các nhà sử dụng lao động phỏng vấn trực tiếp, tư vấn việc làm và một số ứng viên được lưu danh sách để tiếp tục liên hệ tuyển dụng sau. Đây cũng là cơ hội cho HSSV năm 2 tham quan học hỏi, trải nghiệm cơ hội tiếp xúc gặp gỡ với các đơn vị doanh nghiệp qua môi trường tuyển dụng thân thiện tại trường.

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN

 


Một số hình ành liên quan

  

Tại các bàn tuyển dụng

 

Các đơn vị tham dự chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

Các đơn vị tham dự chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

 

 

Chúc mừng Công ty-Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Chúc mừng Công ty-Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

15 10 2019

Trong 2 ngày 09 + 10/10/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng các Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

      

   Nhà trường thăm và chúc mừng tại Công ty CP Thực phẩm Bích Chi

         

Thăm và chúc mừng tại Cơ khí Đức Thành

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và các Công ty, Doanh nghiệp, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm và lòng tri ân đối với các đơn vị đã đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động như học bổng, tuyển dụng, nghiên cứu khoa học, thực hành thực tập cho học sinh sinh viên...

Công ty CP DV SX Cơ điện Công nghiệp Phương Nam

     

Công ty CP Nhiên liệu Đồng Tháp

Trại giống Định An

 

Giao lưu Doanh nghiệp & Học sinh Sinh viên năm 2019

Giao lưu Doanh nghiệp & Học sinh Sinh viên năm 2019

25 09 2019

Trong 02 ngày 17/9 và 24/9/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức chương trình “Giao lưu Doanh nghiệp & Học sinh sinh viên năm 2019” cho Học sinh Sinh viên năm thứ 1 với sự tham dự của 08 đơn vị là Công ty TNHH Trung Hưng, Cơ sở Hiền Đệ, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải – Chi nhánh Vĩnh Long, Công ty TNHH VIBO tại Cơ sở 1 và Công ty Cổ phần Thủy sản Trường Giang, ViettelPay Đồng Tháp, Hợp tác xã Giống nông nghiệp Định An, Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thủy sản tỉnh Đồng Tháp tại Trụ sở chính của trường.

 

Diễn giả giao lưu với sinh viên

Tại buổi giao lưu, Học sinh sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi về kiến thức chuyên môn, kỹ năng chung và kỹ năng đặc thù của từng ngành nghề, đưa ra những tình huống khó xử khi theo học chuyên ngành đã chọn. Những thắc mắc đã được các đơn vị tham dự nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn cách xử lý cũng như định hướng những trải nghiệm thực tế mà người học cần có trong quá trình học tập tại trường.

Chương trình giao lưu giúp Học sinh sinh viên tự đưa ra mục tiêu phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành những người lao động chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Hồ Huỳnh Hạnh - Phòng QHDN

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN KHÁC:

Sinh viên đặt câu hỏi với Diễn giả

Sinh viên có câu hỏi hay được nhận quà tặng

Các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm với nhà trường         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                   

 

Liên kết mạng xã hội