• Viên chức phòng Tổ chức - hành chính
  • Nữ viên chức phòng Tổ chức - hành chính
  • Đội Bảo vệ - phòng Tổ chức - hành chính
  • Tổ chức - hành chính
  Ngày 24/4/2017, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 47/2017/NĐ-CP quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang, áp dụng

Khai giảng năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 19/10/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Đến dự khai giảng có đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Đồng Tháp; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề - giáo dục thường xuyên, trường THPT, THCS; các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; tất cả viên chức – giảng viên và 360 học sinh, sinh viên (HSSV) đại diện cho tập thể HSSV trường CĐCĐ Đồng Tháp.

 

Quang cảnh lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng năm học mới, ThS. Nguyễn Thúy Hà - Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Đồng Tháp cho biết, hiện tại Trường đã đào tạo chính quy trên 1.700 HSSV, trong đó trình độ cao đẳng gần 1.600 SV với 9 ngành: công nghệ thực phẩm, kế toán, công nghệ thông tin, nuôi trồng thủy sản, dịch vụ thú y, bảo vệ thực vật, quản trị kinh doanh, chăn nuôi, khoa học cây trồng; và 164 HS trình độ trung cấp. Ngoài ra, gần 1.600 học viên đang theo học hình thức vừa học vừa làm và từ xa của trường liên kết với các trường đại học tại TP.Hồ Chí Minh và Đại học Cần Thơ.

 

ThS. Nguyễn Thúy Hà - Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Đồng Tháp phát biểu khai giảng năm học mới

HSSV của trường có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp đối với bậc cao đẳng 93,36%, trung cấp 71,82%. Năm học qua, trường đã phát triển trên cơ sở xây dựng và củng cố các mối quan hệ hợp tác với các đối tác truyền thống như: Tổ chức Fulbigt Hoa Kỳ, SJ Pháp, AVI Úc, Wusc Canada, PUM và Viện Fresh Academy Hà Lan. Nhà trường đã mời nhiều lượt tình nguyện viên, chuyên gia đến từ các đối tác này đến trường giảng dạy tiếng Anh cho cán bộ, viên chức, HSSV; thường xuyên tổ chức hội thảo, tư vấn, hỗ trợ để nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn.

Năm học 2017-2018, Trường CĐCĐ Đồng Tháp nghiên cứu đổi mới công tác tuyển sinh, đổi mới hoạt động quản lý đào tạo; hoàn thiện các chương trình đào tạo, tăng cường liên kết doanh nghiệp trong hoạt động tuyển sinh và đào tạo;  duy trì hoạt động đảm bảo chất lượng, triển khai thực hiện công tác tự kiểm định chất lượng theo quy định,...

Lãnh đạo Nhà trường và khách dự chụp hình lưu niệm

Nhân dịp khai giảng, Nhà trường tổ chức trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của UBND Tỉnh cho các tập thể, cá nhân trong nhà trường đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017.

 

ThS. Trần Thị Thanh Thúy – Giảng viên Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường CĐCĐ Đồng Tháp nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

ThS. Trịnh Xuân Việt – Trưởng Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường CĐCĐ Đồng Tháp nhận Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh

Tập thể, cá nhân nhận bằng khen của UBND tỉnh Đồng Tháp

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức trao tặng học bổng “Nguyễn Sinh Sắc“ của Hội Khuyến học Tỉnh cho 37 HSSV, với mỗi suất học bổng với trị giá 3 triệu đồng/sinh viên/năm học (đối với học sinh là 2 triệu đồng/năm học), trong đó có 06 suất học bổng thường xuyên trị giá 7,2 triệu đồng/sinh viên/năm học.

HSSV nhận học bổng “Nguyễn Sinh Sắc“ của Hội Khuyến học Tỉnh

HSSV nhận học bổng “Vì sự phát triển cộng đồng”

Học bổng “Vì sự phát triển cộng đồng” của Nhà trường đã nhận được từ các tổ chức, cá nhân tài trợ trong năm học 2017-2018 là 174 triệu đồng; Nhân buổi khai giảng này, Nhà trường xét cấp 27 suất học bổng, số tiền 75,5 triệu đồng, trong đó có 10 suất trị giá mỗi suất là 5 triệu đồng/sinh viên/năm học, 17 suất trị giá mỗi suất là 1,5 triệu đồng/sinh viên/năm học. Số tiền còn lại Nhà trường sẽ tiếp tục xét cấp và trao cho HSSV theo kế hoạch năm học.

Nguyễn Văn Minh - Phòng TC-HC

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay2962
Hôm qua3027
Tuần này5989
Tháng này60930
Số lượt truy cập2746214

Đang trực tuyến

Khách : 65 khách online Thành viên : Không có online