• Viên chức phòng Tổ chức - hành chính
  • Nữ viên chức phòng Tổ chức - hành chính
  • Đội Bảo vệ - phòng Tổ chức - hành chính
  • Tổ chức - hành chính
  Ngày 24/4/2017, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 47/2017/NĐ-CP quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang, áp dụng

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

Chiều ngày 29/5/2017, tại cuộc họp giao ban tháng 5/2017, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học; theo đó, ông Phan Quốc Cường – Tổ Trưởng Tổ bộ môn Tin học - Giảng viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học.

ThS. Võ Minh Lâm – Phó Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi họp trao quyết định, ThS. Võ Minh Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Việc bổ nhiệm vị trí này là do nhu cầu công việc của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học là cần phải có một Phó giám đốc mới đủ điều kiện để tổ chức các khóa sát hạch cấp chứng chỉ công nghệ thông tin theo quy định tại Thông tư 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21/6/2016 của Bộ Thông tin & truyền thông. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, ThS. Võ Minh Lâm chúc mừng ông Phan Quốc Cường, mong muốn với cương vị công tác mới, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc tham mưu, giúp việc cho lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng phát triển trung tâm.

Ông Phan Quốc Cường – Tân Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học phát biểu cám ơn Ban Giám hiệu nhà trường, cùng Lãnh đạo các phòng, khoa đã tín nhiệm giao cho nhiệm vụ này, đồng thời xin hứa sẽ cố gắn rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Văn Minh - Phòng TC-HC

Hôm qua1929