• Viên chức phòng Tổ chức - hành chính
  • Nữ viên chức phòng Tổ chức - hành chính
  • Đội Bảo vệ - phòng Tổ chức - hành chính
  • Tổ chức - hành chính
Học bổng Endeavour là chương trình học bổng của Chính phủ Australia có tính cạnh tranh toàn cầu, xét duyệt dựa trên thành tích học tập, giúp cho công dân các nước trong đó có Việt

Họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 19/11/2016, Trường CĐCĐ Đồng Tháp long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016) nhằm ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo”, đồng thời động viên kịp thời cán bộ, công chức, viên chức đoàn kết phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh, sinh viên Trường bày tỏ long biết ơn thành kính, sâu sắc nhất đến quý thầy cô giáo.

Họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Tham dự buổi họp mặt có ông Đoàn Tấn Bửu – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, bà Nguyễn Thị Nga – Phó trưởng Ban thi đua – khen thưởng Tỉnh; Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Phạm Phát – Hiệu trưởng nhà trường, Thạc sĩ Võ Minh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thạc sĩ Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể quý thầy cô các phòng, khoa, trung tâm và hơn 400 HSSV đại diện hơn 2.000 HSSV chính quy của trường về tham dự.

Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Phạm Phát – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu tại buổi họp mặt, Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Phạm Phát – Hiệu trưởng chúc mừng và mong muốn: “Tất cả thầy cô giáo trường ta nhiều sức khỏe, nhiều hạnh phúc, luôn phát huy các phẩm chất, các giá trị về lòng nhân ái, về tính khoan dung, đức độ, vị tha và trí tuệ; hết lòng hết sức vì sinh viên, học sinh. Bên cạnh đó, tôi cũng mong mỏi xã hội tạo nhiều điều kiện về vật chất và tinh thần hơn nữa để thầy cô giáo của chúng ta có cuộc sống tốt đẹp hơn, toàn tâm toàn ý vì sự nghiệp “trồng người ”, để nghề dạy học mãi mãi đúng nghĩa là nghề cao quý nhất, ...

Ông Đoàn Tấn Bửu – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Phạm Phát – Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Đồng Tháp

Nhân dịp này được thừa ủy quyền Chủ tịch nước, ông Đoàn Tấn Bửu – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Phạm Phát – Hiệu trưởng nhà trường, đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2011-2012 đến năm học 2015-2016, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Nguyễn Văn Minh - Phòng TC-HC