• Tập thể viên chức phòng QHDN
  • Ký kết hợp tác với Cty và Doanh nghiệp
  • Ngày hội việc làm 2017

Giao lưu Doanh nghiệp với học sinh sinh viên năm 2018

Chiều ngày 29/03/2018 Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức buổi “Giao lưu Doanh nghiệp - Học sinh Sinh viên năm 2018”. Tham dự có : ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo Phòng Quan hệ Doanh nghiệp; Lãnh đạo các Khoa: Khoa Nông nghiệp Thủy sản; Khoa Kinh tế Xã hội & NV; Khoa Kỹ thuật Công nghệ cùng với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo các Công ty và Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh: Công ty TNHH Hùng Cá; Công ty TNHH VIBO; Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV); Trang Trại chăn nuôi heo Hồng Châu; Công ty TNHH MTV Nông Nghiệp Mai Vàng và hơn 400 HSSV đến từ 03 khoa của nhà trường tham dự.

Công ty-Doanh nghiệp trả lời các câu hỏi của HSSV nhà trường

Quang cảnh buổi giao lưu

Hoạt động giao lưu giữa Doanh nghiệp và Học sinh Sinh viên là dịp để nhà trường tiếp nhận thông tin phản hồi từ HSSV và các Công ty – Doanh nghiệp, làm cơ sở cho việc đổi mới chương trình đào tạo. Qua đó giúp cho nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực do nhà trường đào tạo, có thể trực tiếp tuyển dụng lao động, định hướng “đặt hàng” đào tạo nguồn nhân lực cho những năm tiếp theo.

ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng tặng hoa các Công ty-Doanh nghiệp

Huỳnh Hoàng Hiếu - Phòng QHDN