• Tập thể viên chức phòng QHDN
  • Lễ ký kết kế hoạch phối hợp
  • Quang cảnh Ngày hội việc làm 2016
  • Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng tài năng trẻ
  • Sinh viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng - Ngày hội việc làm 2016
  • Quan hệ doanh nghiệp
Sáng ngày 19/4/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức khai giảng khoá học khởi sự Doanh nghiệp năm 2017 ...

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tham quan thực tế Công ty Cổ phần Nông nghiệp Velmar

Chiều ngày 20 tháng 2 năm 2017 Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đến tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần Nông nghiệp Nông nghiệp Velmar, tại Tổ 7, Ấp 4, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Thành phần tham gia gồm có: Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp gồm Lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo Phòng Đào tạo, Lãnh đạo 02 Khoa (Khoa Nông nghiệp thủy sản; Khoa Kỹ thuật Công nghệ).

(Hình ảnh nuôi Heo theo công nghệ cao của công ty CPNN Velmar)

Về phía Công ty CP Nông nghiệp Velmar có Bà Nguyễn Mộng Hoàng – Trưởng phòng hành chính nhân sự; ông Ngô Quốc Đại – Giám đốc kỹ thuật Công ty CP Nông nghiệp Velmar.

(Hình ảnh lưu niệm tại trang trại của công ty)

Mục đích chuyến đi thực tế lần này, nhằm tìm hiểu về quy trình hoạt động, sản xuất của công ty, cũng như tìm hiểu các dây chuyền nuôi theo công nghệ cao của công ty đang hoạt động.

Huỳnh Hoàng Hiếu - Phòng QHDN