• Tập thể viên chức phòng QHDN
  • Lễ ký kết kế hoạch phối hợp
  • Quang cảnh Ngày hội việc làm 2016
  • Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng tài năng trẻ
  • Sinh viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng - Ngày hội việc làm 2016
  • Quan hệ doanh nghiệp
Sáng ngày 17/5/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã phối hợp với Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam tổ chức ...

Ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo với Công ty CP Nông nghiệp Velmar

Từ ngày 20 đến ngày 21 tháng 02 năm 2017 Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức đoàn đến làm việc tại Công ty CP Nông nghiệp Velmar (tại Huyện Vĩnh Cửu - Tỉnh Đồng Nai) và Công ty San Hà Foods (tại Huyện Bến Lức – Tỉnh Long An).

(TS. Phạm Phát Hiệu trưởng nhà trường cùng với Lãnh đạo công ty CPNN Velmar

ký kết thoả thuận hợp tác đào tạo)

Mục đích chuyến đi này: Lãnh đạo nhà trường đã ký kết bản thoả thuận hợp tác đào tạo với Công ty CP Nông nghiệp Velmar và có buổi trao đổi, làm việc với Công ty San Hà Foods về kế hoạch phối hợp đào tạo giữa công ty với nhà trường, cụ thể như: Tham gia thiết kế, điều chỉnh chương trình đào tạo cho các ngành học sát với thực tế của công ty; Tiếp nhận giảng viên, học sinh – sinh viên đi thực tế, thực tập; Tuyển dụng học sinh – sinh viên tốt nghiệp đạt yêu cầu vào làm việc tại công ty.

(Quang cảnh buổi làm việc giữa nhà trường và công ty San Hà Foods)

Huỳnh Hoàng Hiếu - Phòng QHDN