• Đoàn công tác Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh làm việc với Trường CĐCĐ Đồng Tháp
  • Câu lạc bộ tiếng Anh
  • Đoàn công tác Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh làm việc với Trường CĐCĐ Đồng Tháp
  • Hợp tác quốc tế
  • Nghiên cứu khoa học
  • Thông báo HTQT
  • Đề tài Nghiên cứu khoa ...
Ngày 9-3-2017 Quỹ sáng kiến hỗ trợ khởi nghiệp du lịch vùng Mekong (MIST) đã giới thiệu cuộc thi dành cho các công ty ...

Tổng kết hoạt động của tình nguyện viên Christopher John Martin

Chiều ngày 22 tháng 5 năm 2015 Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức tổng kết hoạt động của Tình nguyện viện (TNV) Tổ chức Tình nguyện viên Quốc tế Úc (tên viết tắc tiếng Anh: Australian Volunteer International_AVI) từ tháng 12 năm 2013 đến tháng 5 năm 2015.

ThS. Phạm Phát - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tổng kết

Tham dự buổi tổng kết có ThS. Phạm Phát - Hiệu trưởng, ThS. Võ Minh Lâm – phó Hiệu trưởng, ThS. Christopher John Martin TNV Tổ chức AVI, Úc, đại diện lãnh đạo các phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Đào tạo, Quan hệ Doanh nghiệp, Tổ chức Hành chính, Quản trị Thiết bị và Thư viện, khoa Nông nghiệp Thuỷ sản, Kỹ thuật Công nghệ, Kinh tế Xã hội và Nhân văn, các giáo viên tổ Bộ môn tiếng Anh, đại diện giáo viên và sinh viên lớp tiếng Anh B1 và câu lạc bộ của CBGV của trường.

 Nhà trường đã ghi nhận những đóng góp tích cực của TNV trong 18 tháng làm việc thông qua nhiều hoạt động thiết thực phục vụ cho hoạt động dạy và học

Lợi ích mang lại từ các hoạt động của TNV là tạo môi trường học tập tích cực và tăng cường khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho CB-GV và HSSV đồng thời thực hiện tốt Đề Án ngoại ngữ Quốc gia 2020 của Bộ GD&ĐT. Hơn nữa các hoạt động tư vấn của TNV đã chia sẻ nhiều thông tin và kinh nghiệm bổ ích cho các phòng ban giúp Nhà trường ngày một phát triển hơn.

ThS. Phạm Phát – Hiệu trưởng trao bằng khen của UBND Tỉnh cho ThS. Christopher John Martin

Tại buổi tổng kết, Nhà trường cũng đã tuyên dương những tập thể, cá nhân đã tích cực tham gia tổ chức và quản lý thành công các hoạt động của TNV. ThS. Phạm Phát - Hiệu trưởng đánh giá cao những hoạt động mà TNV mang lại cho Nhà trường đồng thời trao bằng khen của UBND Tỉnh đến TNV – ThS. Christopher John Martin.

Nguyễn Văn Hưng - Phòng QLKH&HTQT


Một số hình ảnh hoạt động của của ThS. Christopher John Martin

Guest speaker tại trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu

Hoạt động tư vấn cho các Phòng chức năng của Nhà trường

TNV tham gia các hoạt động họp mặt do trường tổ chức

Hoạt động giảng dạy tiếng Anh cho CBGV và HSSV

Hoạt động câu lạc bộ cho CB-GV và Thiếu nhi

Hoạt động Hội thảo cho CB-GV và Sinh viên

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay757
Hôm qua1544
Tuần này9315
Tháng này44273
Số lượt truy cập2247888

Đang trực tuyến

Khách : 84 khách online Thành viên : Không có online