Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar
  • Tập thể viên chức phòng
  • Hợp tác quốc tế
  • Nghiên cứu khoa học
  • Thông báo HTQT
  • Đề tài Nghiên cứu khoa ...
Ngày 9-3-2017 Quỹ sáng kiến hỗ trợ khởi nghiệp du lịch vùng Mekong (MIST) đã giới thiệu cuộc thi dành cho các công ty ...

Gặp gỡ và trao đổi nội dung hợp tác với huyện Tân Hồng vàTam Nông

     Ngày 02/10/2019, Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Cộng Đồng Đồng Tháp do ông Phạm Quang Huy – Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa của trường đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện lãnh đạo huyện Tân Hồng và huyện Tam Nông.

Quang cảnh buổi làm việc tại huyện Tân Hồng

 Sáng ngày 02/10/2019 Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Đồng Tháp đã đến gặp gỡ và làm việc cùng Bí thư, Phó Bí thư huyện Ủy, đại diện thường trực Ủy ban Nhân dân huyện, trưởng các phòng Nông nghiệp, Tài chính, Kinh tế hạ tầng, đại diện Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Tân Hồng… nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa Trường CĐCĐ Đồng Tháp và huyện Tân Hồng trong lĩnh vực đào tạo, tập huấn, nghiên cứu khoa học và ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp, hỗ trợ phát triển sản xuất các sản phẩm truyền thống, đặc thù của huyện, hỗ trợ các hợp tác xã/doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng quản trị, chất lượng sản phẩm và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội.

Các bên cùng trao đổi nội dung hợp tác tại huyện Tân Hồng

Tại buổi gặp gỡ, hai bên đã trao đổi triển vọng hợp tác liên quan đến các lĩnh vực như nông nghiệp, chế biến và bảo quản thực phẩm, kinh tế, công nghệ thông tin và một số lĩnh vực khác.

 

* Cùng ngày, đoàn công tác trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đến thăm và trao đổi một số nội dung hợp tác với đại diện lãnh đạo huyện Tam Nông, dựa trên các tiềm lực hiện có của trường và nhu cầu đào tạo, tập huấn, nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển nông nghiệp địa phương.

Đại diện trường CĐCĐ Đồng Tháp trao đổi cùng đại diện lãnh đạo huyện Tam Nông

Sau buổi gặp gỡ, hai bên sẽ tiến tới ký kết hợp tác những nội dung đã được thống nhất tại buổi làm việc nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung, phần việc theo phân kỳ từng năm.

Dương Thiên Kiều - Phòng KHCN&HTQT