Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar
  • Tập thể viên chức phòng
  • Hợp tác quốc tế
  • Nghiên cứu khoa học
  • Thông báo HTQT
  • Đề tài Nghiên cứu khoa ...
Ngày 9-3-2017 Quỹ sáng kiến hỗ trợ khởi nghiệp du lịch vùng Mekong (MIST) đã giới thiệu cuộc thi dành cho các công ty ...

Hoạt động Câu lạc bộ tiếng Anh tháng 4/2019

Trong tháng 4/2019, giáo viên tiếng Anh trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã phối hợp với cô Raevan Henderson, trợ lý giảng dạy tiếng Anh Fulbirght để tiếp tục tổ chức các Câu lạc bộ nói tiếng Anh vào mỗi tối thứ Năm với các chủ đề như: Mô tả người, Thể thao, Mua sắm, Kế hoạch tương lai, Du lịch và Hoạt Động Mùa Hè.

Cô Raevan Henderson, trợ giảng tiếng Anh Fulbright và thành viên câu lạc bộ tiếng Anh

 

Câu lạc bộ nói tiếng Anh đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các sinh viên. Ở môi trường tiếng Anh này, sinh viên có nhiều cơ hội để cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, nâng cao hiểu biết về văn hóa Hoa Kỳ, gặp gỡ kết nối với các sinh viên khác có cùng sở thích học tiếng Anh và quan trọng hơn là sinh viên có thể tìm ra nhiều cách học tiếng Anh thú vị và hiệu quả hơn.

Các hoạt động ngoại khóa này góp phần tạo động lực để các em sinh viên học tiếng Anh ngoài các giờ trên lớp. Đặc biệt, các sinh viên rất thích thú với nhiều hoạt động vui nhộn như vẽ và mô tả những người họ yêu thích, bốn góc - hoạt động chuyển động, vẽ và gấp hình, ghế nóng - trò chơi từ vựng, thuyết trình, trò chơi xây dựng đội nhóm, trò chuyện vòng tròn, cuộc đua từ vựng. Đây là những bức ảnh của Câu lạc bộ nói tiếng Anh được tổ chức trong tháng tư vừa rồi

 

Vẽ hình và miêu tả người các bạn yêu thích

Nghe và vẽ tranh                                Hoạt động vận động-4 gốc

Cuộc đua từ vựng

Vòng tròn trò chuyện

Cô Trầm Thị Ngọc Hương, tổ trưởng tổ ngoại ngữ (cô giáo mặc áo sơ mi hồng) tặng hoc cho cô Raevan Henderson

Thay mặt giáo viên và sinh viên nhà trường, Cô Trâm Thị Ngọc Hương, tổ trưởng tổ ngoại ngữ đã tặng hoa cho cô Raevan Henderso, Fulbright ETA để bày tỏ sự đánh giá cao và cảm ơn chân thành vì sự hỗ trợ của cô, đã tổ chức mười hai Câu lạc bộ nói tiếng Anh trong năm học này. Các thành viên Câu lạc bộ đã chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của họ về những kỷ niệm và lợi ích của câu lạc bộ về việc cải thiện khả năng học tiếng Anh của sinh viên.

      Võ Thị Anh Thư - Khoa KHCB