Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar
  • Tập thể viên chức phòng
  • Hợp tác quốc tế
  • Nghiên cứu khoa học
  • Thông báo HTQT
  • Đề tài Nghiên cứu khoa ...
Ngày 9-3-2017 Quỹ sáng kiến hỗ trợ khởi nghiệp du lịch vùng Mekong (MIST) đã giới thiệu cuộc thi dành cho các công ty ...

Hoạt động câu lạc bộ tiếng Anh trong tháng 3/2019

Nhằm tiếp tục tạo điều kiện cho sinh viên trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đồng Tháp phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh, tăng cường sự tự tin và hiểu biết về văn hoá Hoa Kỳ, trong tháng 3 nhà trường tiếp tục tổ chức các câu lạc bộ tiếng Anh với sự tham gia nhiệt tình của các em sinh viên và đặc biệt là sự hổ trợ tuyệt vời của trợ giảng tiếng Anh Fulbright tại trường cô Raevan Henderson. Cụ thể câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề Mạng xã hội và Ngày phụ nữ vào hai buổi tối thứ năm 18 và 25 tháng 3, đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Raevan, trợ giảng tiếng Anh và các em tham gia câu lạc bộ

Tại sân chơi bổ ích này các em sinh viên cùng tham gia các trò chơi ngôn ngữ có ý nghĩa và thú vị và qua đó mở rộng vốn từ vựng, hiểu biết và ngày càng say mê học tiếng Anh. Các trò chơi vui nhộn như đuổi hình bắt chữ, sắp xếp từ, đọc chính tả,vẽ tranh, thuyết trinh về tác động tích cực và tiêu cực của mạng xã hội với giới trẻ, nói về vai trò của nữ giới, sự tiến bộ của phụ nữ và vai trò của họ trong đời sống xã hội ngày nay. Các em còn được giới thiệu các tấm gương phụ nữ tiêu biểu và nói về những người phụ nữ mà các em yêu quý. Các hoạt động sôi động và có ý nghĩa đã lôi cuốn các em tham gia nhiệt tình trong môi trường học tiếng Anh vui vẻ và năng động.

Raevan, trợ giảng tiếng Anh và các em tham gia câu lạc bộ

Trong tháng 4 tổ ngoại tiếp tục phối họp với trợ giảng tiếng Anh để tiếp tục duy trì các hoạt động vui nhộn bổ ích của câu lạc bộ với các chủ đề về hấp dẫn hứa hẹn mang đến một không gian học Anh ngữ thú vị tại trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đồng Tháp.

 Sau đây là những hình ảnh hoạt động của hai câu lạc bộ vừa qua.

 

Tham gia trò chơi « sắp xếp từ » 

Tham gia trò chơi « đuổi hình bắt chữ »

Vẽ tranh thuyết trình về người phụ nữ mà các em yêu quý

Thảo luận và trình bày về vai trò của phụ nữ trong xã hội

 Võ Thị Anh Thư - Khoa KTXH&NV