• Đoàn công tác Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh làm việc với Trường CĐCĐ Đồng Tháp
  • Câu lạc bộ tiếng Anh
  • Đoàn công tác Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh làm việc với Trường CĐCĐ Đồng Tháp
  • Hợp tác quốc tế
  • Nghiên cứu khoa học
  • Thông báo HTQT
  • Đề tài Nghiên cứu khoa ...
Ngày 9-3-2017 Quỹ sáng kiến hỗ trợ khởi nghiệp du lịch vùng Mekong (MIST) đã giới thiệu cuộc thi dành cho các công ty ...

Tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 24/3/2017, Đoàn Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp (CĐCĐ). Mục đích chuyến viếng thăm nhằm gặp gỡ trao đổi với Lãnh đạo trường, giáo viên và các em học sinh trong chương trình Học bổng tiếng Anh Access. Thành phần Đoàn Tổng Lãnh sự quán gồm có Ông David Turnbull - Tùy Viên Văn Hóa và Cô Trần Nguyễn Hạnh Nguyên – Chuyên viên. Về phía trường CĐCĐ Đồng Tháp, gồm có ThS. Trương Nhật Triết - Phó Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Giảng viên tổ tiếng Anh phụ trách giảng dạy lớp tiếng Anh Access, và đại diện các em học sinh của lớp.

(Quang cảnh buổi làm việc)

Trong 3 tháng qua, hoạt động của lớp tiếng Anh Access đã đi vào ổn định với tổng số 27 học sinh. Thời gian học vào tối Thứ 6 và Chủ Nhật hàng tuần. Tổng số giờ đã dạy trong Quý 1 là 73 giờ. Giáo viên phụ trách chia sẻ về tình hình lớp học : đa số học sinh có ý thức học tập tốt, tham dự thường xuyên, đúng giờ, tích cực tham gia các hoạt động của lớp, đồng thời giáo viên có đề xuất Tổng Lãnh sự quán nên tổ chức các Hội thảo tập huấn cho giáo viên về giảng dạy kỹ năng mềm cho học sinh lớp Access ...Bên cạnh đó các em học sinh cũng chia sẻ những thuận lợi, kết quả đạt được cũng như thách thức đối với các em khi tham gia lớp học, các em được cải thiện các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, tham gia nhiều hoạt động học tập thú vị, cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp,... Tùy viên Văn hóa David Turnbull đã đánh giá cao sự nổ lực của cả giáo viên và các em học sinh qua những kết quả đạt được nêu trên.

(Đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán tham quan phòng học Access)

Chụp hình lưu niệm

Đinh Thị Hồng Loan - Phòng QLKH&HTQT

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay2198
Hôm qua3134
Tuần này8359
Tháng này63300
Số lượt truy cập2748584

Đang trực tuyến

Khách : 28 khách online Thành viên : Không có online