• Đoàn công tác Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh làm việc với Trường CĐCĐ Đồng Tháp
  • Câu lạc bộ tiếng Anh
  • Đoàn công tác Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh làm việc với Trường CĐCĐ Đồng Tháp
  • Hợp tác quốc tế
  • Nghiên cứu khoa học
  • Thông báo HTQT
  • Đề tài Nghiên cứu khoa ...
Ngày 9-3-2017 Quỹ sáng kiến hỗ trợ khởi nghiệp du lịch vùng Mekong (MIST) đã giới thiệu cuộc thi dành cho các công ty ...

Triển khai Chương trình Học bổng tiếng Anh Access tại Trường CĐCĐ Đồng Tháp

Nhằm hỗ trợ học sinh ở các trường THPT trên địa bàn Tỉnh có điều kiện tăng cường kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh, tiếp cận văn hóa, con người các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, đồng thời mở rộng cánh cửa học vấn, cơ hội nghề nghiệp cho tương lai vững chắc của các em sau này. Trường CĐCĐ Đồng Tháp đã tổ chức họp triển khai đến Ban Giám hiệu các trường THPT Chương trình Học bổng tiếng Anh Access nhằm chuẩn bị tốt cho công tác tuyển chọn học sinh đúng đối tượng và quy định của Chương trình.

Quang cảnh buổi họp triển khai Chương trình Access

Trong tổng số 129 học sinh đăng ký tham gia chương trình, Trường CĐCĐ Đồng Tháp đã tổ chức phỏng vấn và đã tuyển chọn được 27 học sinh đạt yêu cầu đến từ các Trường THPT Thành phố Cao Lãnh, Thiên Hộ Dương, Thống Linh, và Cao Lãnh 1, đồng thời các em cam kết sẽ tham gia khóa học trong vòng 02 năm từ tháng 12/2016 đến tháng 12/2018.

Phỏng vấn học sinh đến từ các Trường THPT

Tiếp nối sự kiện này, Trường CĐCĐ Đồng Tháp đã có buổi gặp gỡ với phụ huynh học sinh có con em đã trúng tuyển và theo học Chương trình Access nhằm phổ biến đến phụ huynh học sinh thông tin chi tiết về chương trình, giải đáp các thắc mắc liên quan, và nhà trường cũng mong muốn các phụ huynh có sự cam kết cao đối với chương trình và tạo điều kiện thuận lợi cho con em mình tham gia và hoàn thành tốt khóa học.

Buổi làm việc với Phụ huynh học sinh

Đinh Thị Hồng Loan - Phòng QLKH&HTQT

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay258
Hôm qua3994
Tuần này27837
Tháng này115745
Số lượt truy cập3125716

Đang trực tuyến

Khách : 58 khách online Thành viên : Không có online