• Đoàn công tác Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh làm việc với Trường CĐCĐ Đồng Tháp
  • Câu lạc bộ tiếng Anh
  • Đoàn công tác Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh làm việc với Trường CĐCĐ Đồng Tháp
  • Hợp tác quốc tế
  • Nghiên cứu khoa học
  • Thông báo HTQT
  • Đề tài Nghiên cứu khoa ...
Ngày 9-3-2017 Quỹ sáng kiến hỗ trợ khởi nghiệp du lịch vùng Mekong (MIST) đã giới thiệu cuộc thi dành cho các công ty ...

Làm việc với Đoàn công tác của Dự án Kỹ năng Nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) và Trung tâm Đào tạo Quản lý Tiên tiến (TCAM)

Chiều ngày 09/12/2016, Đoàn công tác của Dự án “Kỹ năng nghề nghiệp Việt Nam” (VSEP) và Trung tâm Đào tạo Quản lý Tiên tiến (TCAM) gồm có TS. Michael Emblem – Đồng Giám đốc Dự án VSEP, PGS.TS. Lê Quang Minh – Đồng Giám đốc Dự án VSEP và Giám đốc Trung tâm TCAM, TS. Nguyễn Thanh Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm TCAM đã có buổi làm việc tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp. Tiếp đoàn có NGƯT.TS. Phạm Phát – Hiệu trưởng, ThS. Võ Minh Lâm – Phó Hiệu trưởng, ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng cùng Đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của trường.

(Quang cảnh buổi đón tiếp và làm việc)

Trường CĐCĐ Đồng Tháp được đoàn VSEP và TCAM đánh giá cao về hoạt động đào tạo của trường phù hợp với sự phát triển của địa phương và có sự cam kết mạnh mẽ với việc phát triển giáo dục. Bên cạnh đó, trường có nền tảng cơ bản để phát triển cụ thể như có đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu mở rộng ngành nghề đào tạo và đủ khả năng thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng hiện đại, thiết lập mối quan hệ hợp tác với hơn 100 công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế như : VSO, Fulbright Việt Nam, AVI, PUM, SJ Việt Nam, WUSC...

Mục tiêu của VSEP là hiện đại hóa các trường Cao đẳng ở Việt Nam, và trong tương lai VSEP sẽ mở rộng mạng lưới và ưu tiên hỗ trợ cho Vùng đồng Bằng Sông Cửu Long. Qua đó, Trường CĐCĐ Đồng Tháp đề xuất Đoàn VSEP và TCAM hỗ trợ nhà trường tham gia vào các hợp phần của Dự án. Qua buổi thảo luận, Đoàn VSEP và TCAM hứa hẹn sẽ hỗ trợ tích cực cho nhà trường cụ thể là khi có tổ chức các hoạt động sẽ mời Đại diện trường tham dự về các vấn đề như thiết kế chương trình, đảm bảo chất lượng, quản trị. Đoàn VSEP cũng mong nhận được sự hỗ trợ qua lại từ phía nhà trường cụ thể là hỗ trợ đi tham quan học tập lẫn nhau.

NGƯT. TS. Phạm Phát tặng Logo trường cho Đại diện của Đoàn VSEP và Trung tâm TCAM

Đoàn VSEP và TCAM đề xuất trong thời gian tới, Trường CĐCĐ Đồng Tháp sẽ thành lập một nhóm dự án, chọn một bộ chuẩn cụ thể, sắp xếp theo lộ trình và phối hợp với Đoàn VSEP và TCAM viết đề án chuyển đổi trường thành trường Cao đẳng tiên tiến trình Ủy ban nhân dân Tỉnh xem xét, đồng thời lấy ý kiến của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trong thời gian tới.

Đinh Thị Hồng Loan - Phòng QLKH&HTQT

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay2227
Hôm qua3134
Tuần này8388
Tháng này63329
Số lượt truy cập2748613

Đang trực tuyến

Khách : 40 khách online Thành viên : Không có online