• Đoàn công tác Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh làm việc với Trường CĐCĐ Đồng Tháp
  • Câu lạc bộ tiếng Anh
  • Đoàn công tác Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh làm việc với Trường CĐCĐ Đồng Tháp
  • Hợp tác quốc tế
  • Nghiên cứu khoa học
  • Thông báo HTQT
  • Đề tài Nghiên cứu khoa ...
Ngày 9-3-2017 Quỹ sáng kiến hỗ trợ khởi nghiệp du lịch vùng Mekong (MIST) đã giới thiệu cuộc thi dành cho các công ty ...

Sinh hoạt ngoại khóa chủ đề “Success Stories”

Sáng ngày 28 tháng 3 năm 2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phối hợp với bà Katrina Maria Zulueta - Tình nguyện viên dài hạn của chương trình Uniterra từ tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada (WUSC) đã thực hiện buổi sinh hoạt ngoại khóa đợt 2 cho sinh viên nhà trường, chủ đề: “Success Stories” (Những câu chuyện thành công).

Tham dự buổi sinh hoạt gồm có đại diện Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, cán bộ Đoàn thanh niên, giảng viên tổ ngoại ngữ, các cựu sinh viên, và sinh viên nhà trường.

Quang cảnh buổi sinh hoạt ngoại khóa

Chụp hình lưu niệm

Bên cạnh việc tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, mục tiêu của buổi sinh hoạt nhằm tạo điều kiện giao lưu chia sẻ giữa các cựu sinh viên và sinh viên trường CĐCĐ Đồng Tháp về kinh nghiệm học tập, việc giáo dục ở trường đã giúp họ như thế nào để đạt được ước mơ và mục tiêu, đồng thời đưa ra những lời khuyên giúp sinh viên làm thế nào để thực hiện được những ước mơ của mình để đi đến thành công. Hơn nữa, những hoạt động giao lưu còn giúp sinh viên có khả năng đánh giá được những điểm mạnh và điểm yếu của các em bởi vì điều này liên quan đến việc thực hiện ước mơ, từ đó sinh viên sẽ có thể lập kế hoạch tốt hơn để thực hiện những ước mơ của các em.

Đinh Thị Hồng Loan - Phòng QLKH&HTQT

 

* Một số hình ảnh hoạt động khác:       

Trò chơi: “Vòng tròn âm nhạc”

Trò chơi: “Ghép hình”

Giao lưu giữa sinh viên và cựu sinh viên

Chụp hình lưu niệm

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay846
Hôm qua1633
Tuần này5231
Tháng này30850
Số lượt truy cập2287440

Đang trực tuyến

Khách : 42 khách online Thành viên : Không có online