Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar
  • Phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên
  • Chính trị & CTHSSV
  • Bảo hiểm y tế
  TTO - Khi tôi trả lời một cách đầy kiêu hãnh rằng mình là người Việt Nam, chị im lặng, cúi đầu, rồi ngẩng lên nhìn thẳng vào mắt tôi, chậm rãi nói: "Xin lỗi bạn, nhưng
*Đối tượng được vay vốn: Học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo học tại trường gồm: 1. Học sinh, sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc chỉ mồ côi cha hoặc mẹ nhưng người

 

Thăm hỏi và trao tiền quyên góp cho em Đinh Gia Hậu bị tai nạn

Sau khi phát hành Thư ngỏ vận động Cán bộ, Viên Chức, Giảng viên và HSSV nhà trường quyên góp ủng hộ cho em Đinh Gia Hậu, sinh viên lớp Công Nghệ Thông Tin K15 bị tai nạn giao thông. Phòng CT&CTHSSV đã nhận được số tiền quyên góp là 13,000,000 đồng (mười ba triệu đồng).

Ngày 29/10/2019, nhà trường đã đến nhà thăm hỏi, động viên gia đình vượt qua khó khăn, cố gắng chăm sóc cho em Hậu sớm hồi phục sức khỏe để có thể trở lại đi học. Đoàn thăm hỏi gồm có Tiến Sĩ Phạm Quang Huy – Phó Hiệu trưởng nhà Trường; Cô Võ Thị Mai Hồng, Trưởng Phòng CT&CTHSSV và Thầy Trần Trọng Nguyên, Bí Thư Đoàn Thanh Niên.

Thầy Phạm Quang Huy trao đổi với Bố em Hậu (áo xám) về tình hình sức khỏe của em

Hiện tại, tuy sức khỏe của em Hậu đã ổn định, không còn ảnh hưởng đến tính mạng nhưng tất cả các sinh hoạt hằng ngày đều phải có người trông, em chưa thể tự thực hiện được. Em đi đứng còn rất khó khăn và chưa thể nói chuyện một cách rõ ràng.

Thầy Phạm Quang Huy hỏi thăm sức khỏe của em Hậu

Thay mặt Cán bộ, Viên chức, Giảng viên và HSSV, Thầy Phạm Quang Huy đã trao cho gia đình số tiền 13,000,000 đồng để giúp gia đình phần nào vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Thầy Phạm Quang Huy tận tay trao số tiền quyên góp cho gia đình

Thay mặt gia đình, Bố em Hậu cũng đã cảm ơn Nhà Trường và các tấm lòng hảo tâm đã quan tâm giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn. Và ông cũng hy vọng là cháu nhanh chóng hồi phục sức khỏe để tiếp tục đi học.

Nguyễn Tấn Phong - Phòng CT&HSSV