Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar
  • Phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên
  • Chính trị & CTHSSV
  • Bảo hiểm y tế
  TTO - Khi tôi trả lời một cách đầy kiêu hãnh rằng mình là người Việt Nam, chị im lặng, cúi đầu, rồi ngẩng lên nhìn thẳng vào mắt tôi, chậm rãi nói: "Xin lỗi bạn, nhưng
*Đối tượng được vay vốn: Học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo học tại trường gồm: 1. Học sinh, sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc chỉ mồ côi cha hoặc mẹ nhưng người

 

Hội nghị học tập chính trị đầu năm học 2018-2019

Nhằm trang bị cho công chức, viên chức, người lao động trong nhà trường nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước mới ban hành và những phương hướng nhiệm vụ năm học mới,... từ đó vận dụng trong qua trình công tác và giảng dạy đạt kết qủa tốt. Vừa qua, ngày 25 tháng 9 năm 2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng đã tổ chức học tập Chính trị đầu năm học 2018-2019.

Hội nghị được diễn ra trong thời gian 1 ngày, thu hút 151 công chức, viên chức, người lao động của trường, với sự tham dự của 4 báo cáo viên gồm: ThS. Kiều Thế Lâm – Phó trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Đồng Tháp; ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Huỳnh Cẩm Thanh – Trường phòng Thanh tra trường.

Quang cảnh đại biểu tham dự hội nghị

Với bề dầy kinh nghiệm, các báo cáo viên đã truyền tải và hướng dẫn các nội dung cơ bản như: Những điểm cần lưu ý về Luật An ninh mạng và dự Luật liên quan đến đặc khu; Một số điểm cần lưu ý của hướng dẫn việc thi hành Luật Giáo dục nghề nghiệp, hệ thống bảo đảm chất lượng, đánh giá nội bộ; Các nội dung trọng tâm và giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 của trường CĐCĐ Đồng Tháp; Giới thiệu mô hình Hợp tác xã sinh viên trường CĐCĐ Đồng Tháp dự kiến thành lập.

Báo cáo viên ThS. Nguyễn Thúy Hà –Hiệu trưởng trường CĐCĐ Đồng Tháp

Nhìn chung, các đại biểu tham dự hội nghị đã tiếp thu nghiêm túc những nội dung được truyền tải. Tin chắc rằng với những kết quả đó tập thể công chức, viên chức, người lao động của trường CĐCĐ Đồng Tháp sẽ triển khai và gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2018-2019.

Nguyễn Thị Loan - Phòng CT&CTSV