Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar
  • Phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên
  • Chính trị & CTHSSV
  • Bảo hiểm y tế
  TTO - Khi tôi trả lời một cách đầy kiêu hãnh rằng mình là người Việt Nam, chị im lặng, cúi đầu, rồi ngẩng lên nhìn thẳng vào mắt tôi, chậm rãi nói: "Xin lỗi bạn, nhưng
*Đối tượng được vay vốn: Học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo học tại trường gồm: 1. Học sinh, sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc chỉ mồ côi cha hoặc mẹ nhưng người

 

Sinh hoạt chính trị đầu khóa và đón tân sinh viên năm học 2018 - 2019

Thực hiện công văn số 1619/TCGDNN-NG ngày 17 tháng 7 năm 2018 của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về việc hướng dẫn bồi dưỡng chính trị hè cho giáo viên, giảng viên các trường trung cấp, cao đẳng và sinh hoạt chính trị đầu khóa cho học sinh, sinh viên năm 2018, trường CĐCĐ Đồng Tháp tổ chức Sinh hoạt chính trị và đón tân sinh viên, năm học 2018 – 2019 từ ngày 20 – 22/8/2018. Sáng ngày 20/8/2018, tại Hội trường A, lãnh đạo trường và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường đã đến dự lễ khai mạc và chào mừng 293 tân sinh viên các lớp cao đẳng chính quy về học tại trường.

Quang cảnh ngày sinh hoạt chính trị và đón tân sinh viên

 ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng trường rất vui mừng chào đón các bạn tân sinh viên khóa học 2018 – 2021 và giới thiệu tổng quan về trường CĐCĐ Đồng Tháp, về quá trình học tập của sinh viên tại trường, về thông tin đào tạo nghề nghiệp. Đồng thời, cô còn dành tình cảm chia sẻ rất ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn tân sinh viên.

ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng nhà trường

Trong ngày 20/8/2018, tân sinh viên còn được các giảng viên, cán bộ quản lý của trường hướng dẫn tìm hiểu các nội dung: Quy định học vụ, Quy định công tác học sinh, sinh viên, Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm, Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2018 – 2019, Quy trình mượn trả sách và sử dụng tài liệu số tại thư viện. 

 

Thông qua các nội dung được tư vấn, hướng dẫn, các bạn tân sinh viên đã hiểu hơn về nội quy, quy định của nhà trường, về nghề nghiệp, việc làm sau khi tốt nghiệp, về các hoạt động phong trào… để nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới. Hi vọng rằng, bằng sự nổ lực của bản thân cùng với chất lượng đào tạo của nhà trường, các bạn tân sinh viên sẽ đạt được thành tích cao nhất trong học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyên.

Phạm Thành Tâm - Phòng CT&CTSV