• Tập thể viên chức Phòng Chính trị và Công tác sinh viên
  • Tập thể viên chức Phòng Chính trị và Công tác sinh viên
  • Tập thể viên chức Phòng Chính trị và Công tác sinh viên

 

Trao học bổng “Vì sự phát triển cộng đồng” đợt 2 năm học 2016 - 2017

Ngày 24/5/2017, trường CĐCĐ Đồng Tháp đã tổ chức trao học bổng “Vì sự phát triển cộng đồng” đợt 2 năm học 2016 – 2017 cho học sinh sinh viên (HSSV) có hoàn cảnh hó khăn. Quỹ học bổng “Vì sự phát triển cộng đồng’ do trường vận động nhằm hỗ trợ cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó học tập đạt các tiêu chí như: Hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gặp khó khăn về tài chính (mồ côi cha hoặc mẹ, tai nạn, bệnh tật, thiên tai, hỏa hoạn, dịch bệnh) có học lực khá, rèn luyện tốt.

Thạc sĩ Võ Minh Lâm/ Phó hiệu trưởng phụ trách điều hành hoạt động trường phát biểu

Trong buổi lễ, Thạc sĩ Võ Minh Lâm/ Phó hiệu trưởng phụ trách điều hành hoạt động trường đã trân trọng cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân đã ủng hộ quỹ học bổng “Vì sự phát triển cộng đồng”. Thầy khẳng định, những HSSV có hoàn cảnh khó khăn sẽ được trường xác minh để tránh trao nhằm hay bỏ sót và xét trao thường xuyên. Thầy còn đề nghị, HSSV nhận được học bổng sẽ vượt qua được khó khăn trong cuộc sống để tiếp tục học tập, hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.

 

HSSV nhận học bổng

Trong đợt này, trường trao 22 suất học bổng cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất là 1.500.000 đồng. Như vậy, trong năm học 2016 – 2017 trường đã trao 52 suất học bổng với tổng số tiền là 80.500.000 đồng và sẽ tiếp tục xét trao trong thời gian tới.

HSSV nhận học bổng

Sau khi nhận được học bổng, sinh viên Lê Thị Trúc Linh – lớp Cao đẳng Quản trị kinh doanh K8 đã rất vui mừng và thay mặt các bạn chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của quý thầy cô, những tấm lòng hảo tâm của các đơn vị, công ty, doanh nghiệp, cá nhân đã ủng hộ quỹ học bổng và hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện tốt hơn nữa.

Sinh viên Lê Thị Trúc Linh phát biểu

Phạm Thành Tâm - Phòng CT&CTSV

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay2944
Hôm qua3027
Tuần này5971
Tháng này60912
Số lượt truy cập2746196

Đang trực tuyến

Khách : 65 khách online Thành viên : Không có online