• Tập thể viên chức Phòng Chính trị và Công tác sinh viên
  • Tập thể viên chức Phòng Chính trị và Công tác sinh viên
  • Tập thể viên chức Phòng Chính trị và Công tác sinh viên

 

Hội nghị Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2017

Ngày 26/4/2017, trường CĐCĐ Đồng Tháp tổ chức hội nghị Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2017. Tham dự hội nghị có Ths. Võ Minh Lâm – Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành hoạt động trường, bà Đào Ngọc Diệu Trang – Cán bộ phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh và đại diện Ban Giám hiệu, cán bộ phụ trách công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp các trường THPT, THCS trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Trong phát biểu khai mạc hội nghị, Ths. Võ Minh Lâm đánh giá công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng đối với việc chọn chuyên môn, nghề nghiệp, việc làm của học sinh. Do đó, việc liên kết phối hợp giữa trường với các trường THPT, THCS trong công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp và phân luồng học sinh là rất cần thiết.

Th.S Võ Minh Lâm – Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành hoạt động trường phát biểu khai mạc hội nghị

Khách dự hội nghị được thông tin về chương trình Tư vấn tuyển sinh năm 2017 của trường CĐCĐ Đồng Tháp, chia sẻ kinh nghiệm về hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh và tham quan cơ sở vật chất của trường như: thư viện, phòng máy, phòng thí nghiệm thực hành.

Tại hội nghị lãnh đạo trường và cán bộ phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh đã giải đáp những vấn đề của các đại biểu như: các kiến nghị về việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ chuyên trách công tác tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp cho các trường THPT, THCS do VCCI đảm trách; thông tin sớm (đầu năm học) về chương trình tuyển sinh của trường CĐCĐ Đồng Tháp đến các trường THPT, THCS để cung cấp thông tin tuyển sinh kịp thời cho các em học sinh.

Ts. Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng Đào tạo trường trình bày Chương trình Tư vấn tuyển sinh năm 2017

Bà Đào Ngọc Diệu Trang – Cán bộ phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh TP. Hồ Chí Minh chia sẻ kinh nghiệm hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh

Kết luận hội nghị, Th.S Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng trường đánh giá cao những ý kiến đóng góp và sự phối hợp của các trường THPT, THCS trong công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp để góp phần định hướng và phân luồng học sinh trong thời gian tới.

Phạm Thành Tâm - Phòng CT&CTSV

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay2910
Hôm qua3027
Tuần này5937
Tháng này60878
Số lượt truy cập2746162

Đang trực tuyến

Khách : 26 khách online Thành viên : Không có online