• Tập thể viên chức Phòng Chính trị và Công tác sinh viên
  • Tập thể viên chức Phòng Chính trị và Công tác sinh viên
  • Tập thể viên chức Phòng Chính trị và Công tác sinh viên
  • Chính trị & CTSV
  • Bảo hiểm y tế
Ngày 05/6/2015, trường CĐCĐ Đồng Tháp phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh tổ chức chương trình Chiếu phim tuyên truyền tuyên truyền Kỷ niệm 104 năm Ngày Bác Hồ ra đi
*Đối tượng được vay vốn: Học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo học tại trường gồm: 1. Học sinh, sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc chỉ mồ côi cha hoặc mẹ nhưng người

 

Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2017

Sáng ngày 04/03/2017, trường CĐCĐ Đồng Tháp phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh và Bệnh viện Huyết học truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức lễ hiến máu tình nguyện (HMTN) đợt 1 năm 2017 thu hút gần 150 viên chức, HSSV tham dự và hiến được 89 đơn vị máu góp phần cung cấp máu cho việc cấp cứu và điều trị cho người bệnh. Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ nhà trường nhằm nâng cao nhận thức cho viên chức, HSSV về trách nhiệm, quyền lợi đối với công tác hiến máu nhân đạo, giáo dục tinh thần “thương người như thể thương thân”, giúp đỡ người gặp khó khăn, hoạn nạn.

Viên chức và HSSV nhà trường hiến máu tình nguyện

Bên cạnh đó nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã vận động Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tham gia HMTN tại trường CĐCĐ Đồng Tháp và đã nhận được 31 đơn vị máu.

Ông Huỳnh Châu Yên – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh chụp hình lưu niệm với ĐVTN tham gia HMTN

Như vậy trong đợt này, viên chức, HSSV trường và ĐVTN trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã hiến được 120 đơn vị máu.

Phạm Thành Tâm - Phòng CT&CTSV

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay451
Hôm qua1715
Tuần này14847
Tháng này61703
Số lượt truy cập2120125

Đang trực tuyến

Khách : 142 khách online Thành viên : Không có online