• Tập thể viên chức Phòng Chính trị và Công tác sinh viên
  • Tập thể viên chức Phòng Chính trị và Công tác sinh viên
  • Tập thể viên chức Phòng Chính trị và Công tác sinh viên

 

Tuyên truyền tác hại của rượu, bia khi tham gia giao thông và Phát động phong trào thi đua trong HSSV

Ngày 16/02/2017, trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức hội nghị tuyên truyền tác hại của rượu, bia khi tham gia giao thông và phát động phong trào thi đua trong HSSV năm học 2016 – 2017. Tham dự hội nghị có ThS. Võ Minh Lâm – Bí thư Đảng ủy / Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, Ban Thường vụ Đoàn TNCS HCM, Ban Thư ký Hội sinh viên và cố vấn học tập, giáo vụ các khoa, 106 HSSV.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được xem bộ phim khoa giáo "Rượu – bia, hệ lụy khó lường" do Công an tỉnh Đồng Tháp xây dựng nói về tác hại của việc lạm dụng rượu, bia điều khiển giao thông đường bộ. Đồng thời, đại biểu còn tích cực tham gia đóng góp ý kiến về dự thảo kế hoạch thi đua trong HSSV.

Giảng viên và HSSV tham gia phát biểu ý kiến

Ban tổ chức hội nghị đã tiếp thu, giải trình các ý kiến đóng góp của đại biểu (trước và trong hội nghị). Sau đó, ThS. Võ Minh Lâm đã có những chỉ đạo rất hợp lý. Thầy đề nghị:

"Công chức viên chức và học sinh sinh viên phải tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về việc sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông đường bộ để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người.

Các đơn vị phải có sự phối hợp chặt chẽ với nhau trong việc tổ chức phong trào thi đua trong HSSV. Đặc biệt, phòng Chính trị và Công tác sinh viên là đơn vị tổng hợp ý kiến, tham mưu, báo cáo với lãnh đạo nhà trường, các khoa phối hợp thực hiện.

ThS. Võ Minh Lâm – Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Đội HSSV Tự quản, Ban Chấp hành, Đoàn TNCS HCM, Hội sinh viên tăng cường kiểm tra, nhắc nhở, ghi nhận. Giảng viên cần đề cao vai trò trong việc giáo dục, nhắc nhở HSSV thực hiện tốt phong trào thi đua".

Các đại biểu tham dự hội nghị đều thống nhất với chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường. Vì vậy, lãnh đạo các khoa và lớp trưởng các lớp đã ký cam kết thực hiện phong trào thi đua.

Hội nghị đã giúp CCVC và HSSV nhà trường nâng cao ý thức về tác hại của việc lạm dụng rượu, bia khi tham gia giao thông và thống nhất ý kiến trong việc thực hiện phong trào thi đua trong HSSV.

Phạm Thành Tâm - Phòng CT&CTSV

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay829
Hôm qua1633
Tuần này5214
Tháng này30833
Số lượt truy cập2287423

Đang trực tuyến

Khách : 44 khách online Thành viên : Không có online