Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar
  • Viên chức Phòng Đào tạo

Lễ bế giảng và trao chứng nhận cho học viên lớp đào tạo ngắn hạn hạn

Chiều ngày 26/11/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng nhận cho học viên lớp đào tạo ngắn hạn hạn Bồi dưỡng về Quy trình sản xuất Xoài, Nhãn, Ổi, Cây có múi gắn với công nghệ sau thu hoạch.

 

Đến dự có sự hiện diện của Phó Hiệu trưởng Nhà trường_ThS. Trương Nhật Triết, ThS. Nguyễn Minh Tiền_Chi cục Trưởng Chi cục Phát triển nông thôn, ThS. Trần Thành Tâm_Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Tỉnh Đồng Tháp cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, và đặc biệt là sự có mặt của 19 học viên được nhận Giấy chứng nhận.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã báo cáo Tổng kết khóa học và trân trọng chúc mừng các học viên vì những cố gắng, nỗ lực học tập trong thời gian qua.

Trong niềm vui ngày nhận Giấy chứng nhận, đại diện cho các học viên, Cô Lê Tuyết Hoa – Trung tâm khuyến nông Đồng Tháp đã phát biểu, xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu nhà trường, Chi cục Phát triển nông thôn, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tạo điều kiện cho các học viên có môi trường học tập ngày càng tốt hơn; gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo đã dạy dỗ, hướng dẫn không chỉ kiến thức mà cả kinh nghiệm làm việc.

Lê Phạm Thị Minh Anh - Phòng ĐT