• Viên chức Phòng Đào tạo
  • Thông báo mới
  • Lịch thi tốt nghiệp
Thực hiện Công văn 1214/TCGDNN-PCTT ngày 04/7/2019 của Tổng cục GDNN về việc tuyên truyền và lấy ý kiến dự thảo Bộ Luật Lao động (sửa đổi) và Công văn số 1047/SLĐTBXH-GDNN ngày
LỊCH THI TỐT NGHIỆP LẦN 3 (Các lớp Trung cấp Kế toán doanh nghiệp - Hệ VLVH – Khóa 2013-2015) STT BUỔI NGÀY MÔN THI SỐ LƯỢNG PHÒNG

Bế giảng và trao chứng nhận cho học viên Lớp đào tạo ngắn hạn - Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chiều ngày 12/10/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng nhận cho học viên lớp đào tạo ngắn hạn Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ cho các Cán bộ quản lý, thành viên Hợp tác xã.

Quang cảnh buổi bế giảng

Đến dự có ThS. Nguyễn Thúy Hà - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Ngô Thanh Hùng - Chi cục Trưởng Chi cục Phát triển nông thôn, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, và đặc biệt là sự có mặt của 23 học viên được nhận giấy chứng nhận.

TS. Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết Khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Nam – TP. Đào tạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã báo cáo Tổng kết khóa học và trân trọng chúc mừng các học viên vì những cố gắng, nỗ lực học tập trong thời gian qua.

Học viên Tạ Văn Bông – Giám đốc HTX Tân Bình thay mặt học viên phát biểu

Trong niềm vui ngày nhận Giấy chứng nhận, đại diện cho các học viên, chú Tạ Văn Bông – Giám đốc HTX Tân Bình đã phát biểu, xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu nhà trường, Chi cục Phát triển nông thôn, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tạo điều kiện cho các học viên có môi trường học tập ngày càng tốt hơn; gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo đã dạy dỗ, hướng dẫn không chỉ kiến thức mà cả kinh nghiệm làm việc.

Lê Phạm Thị Minh Anh - Phòng ĐT

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay894
Hôm qua5012
Tuần này10976
Tháng này82949
Số lượt truy cập3967537

Đang trực tuyến

Khách : 162 khách online Thành viên : Không có online