• Viên chức Phòng Đào tạo
  • Thông báo mới
  • Lịch thi tốt nghiệp

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng và trung cấp – hệ Chính quy năm 2018

Chiều ngày 23/09/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên, học sinh Cao đẳng và Trung cấp – hệ Chính quy năm 2018.

Quang cảnh buổi bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Tham dự lễ bế giảng có lãnh đạo nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, phụ huynh của các tân khoa, và đặc biệt là sự có mặt của 474 tân khoa trình độ Cao đẳng và Trung cấp.

ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thúy Hà - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã trân trọng chúc mừng các tân cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực của các em trong thời gian qua. Với nền tảng tri thức và giáo dục đạo đức được tôi luyện tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các tân cử nhân sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm, phấn đấu liên tục để không chỉ thực hiện được hoài bão, báo hiếu cha mẹ, phát triển địa phương, đất nước mà còn góp phần làm rạng danh uy tín của Nhà trường.

ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng trao thưởng cho các sinh viên xuất sắc

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt  các năm học tập, ThS. Nguyễn Thúy Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã có Quyết định trao giấy khen và phần thưởng cho 07 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tích cực trong hoạt động phong trào của Nhà trường trong toàn khóa học.

Sinh viên Phan Thị Cẩm Tiên – Lớp Cao đẳng Kế toán K14 phát biểu cảm tưởng

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân khoa, sinh viên Phan Thị Cẩm Tiên - cử nhân lớp Cao đẳng Kế toán K14 phát biểu, xúc động ôn lại những kỷ niệm đã khắc sâu của 3 năm dưới mái trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, bên thầy cô, bên bạn bè và những người thân. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo đã tạo điều kiện cho các sinh viên có môi trường học tập ngày càng tốt hơn; gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo đã dạy dỗ, hướng dẫn, gợi mở cho các em, không chỉ kiến thức mà cả kinh nghiệm sống, đã vun đắp cho hành trang vào đời của các em những bài học làm người, cách sống, cách đón nhận những khó khăn trong cuộc sống.

ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã để lại dấu ấn và nhiều cảm xúc cho mỗi tân khoa. Sau buổi lễ, mỗi tân khoa sẽ đi một con đường riêng, ngoài kiến thức chuyên môn, hành trang mà họ mang theo còn là những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử, và cả những ấn tượng tốt đẹp nhất ở mái trường này. Nhà trường luôn theo dõi từng bước trưởng thành của các bạn và vui mừng chào đón các bạn khi có dịp trở lại trường.

TS. Phạm Quang Huy – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp

ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp

Chúc các tân khoa gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường tương lai phía trước đang rộng mở, đóng góp tài năng, trí tuệ để xây dựng đất nước và làm rạng danh mái trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp thân yêu.

Nguyễn Văn Minh - Phòng TCHC

 

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay1057
Hôm qua4929
Tuần này26271
Tháng này30907
Số lượt truy cập4334291

Đang trực tuyến

Khách : 211 khách online Thành viên : Không có online