• Viên chức Phòng Đào tạo

Thông báo: HSSV không được tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự và like, comment, chia sẻ những nội dung không chính xác về chủ trương thành lập các đặc khu kinh tế

Hiện tại các thế lực thù địch đang lợi dụng thông tin về chủ trương thành lập các đặc khu kinh tế của Đảng và Nhà nước để kích động nhân dân và nhất là học sinh, sinh viên tham gia gây rối loạn an ninh trật tự, biểu tình trái phép và like, comment, chia sẻ các nội dung không chính xác. Trong những ngày qua đã xảy ra tình trạng xuống đường tuần hành thành đoàn gây rối loạn an ninh trật tự ở các nơi như: Bình Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa…,

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp thông báo đến học sinh, sinh viên nội dung như sau:

1. Nghiêm cấm tất cả học sinh, sinh viên của trường tham gia bất kỳ hoạt động nào liên quan đến việc xuống đường tuần hành thành đoàn gây rối, biểu tình trái phép và like, chia sẻ, comment (trên các trang mạng xã hội: Facebook, Zalo…) các nội dung không chính xác về chủ trương thành lập các đặc khu kinh tế của Đảng và Nhà nước.

2. Nếu trường phát hiện học sinh, sinh viên tham gia các hoạt động nêu ở mục 1 thì học sinh, sinh viên đó sẽ bị kỷ luật (theo Quy chế Công tác học sinh, sinh viên) và chịu trách nhiệm trước cơ quan chức năng.

3. Khi phát hiện các hoạt động nêu ở mục 1 học sinh, sinh viên phải báo ngay cho cố vấn học tập hoặc lãnh đạo khoa, phòng Chính trị và Công tác sinh viên qua số điện thoại: thầy Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng phòng CTCTSV: 0919.369.192, thầy Phan Văn Đạt - Trưởng khoa KTXH&NV: 0918.642.919, thầy Nguyễn Anh Thoại - Trưởng khoa KT – CN: 0944.001.394 và thầy Trịnh Xuân Việt - Trưởng khoa NN – TS: 0971.174.353.

4. Lãnh đạo các khoa triển khai thông báo này đến học sinh, sinh viên (thông qua Cố vấn học tập, Giáo vụ khoa) và thường xuyên nắm bắt tình hình học sinh, sinh viên để phối hợp với phòng CTCTSV báo cáo cho Lãnh đạo trường khi có học sinh, sinh viên của trường tham gia các hoạt động nêu trên.

Yêu cầu tất cả học sinh, sinh viên trường thực hiện nghiêm thông báo này./.

Nguồn: Thông báo số 34/TB-CĐCĐ

 

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay442
Hôm qua3994
Tuần này28021
Tháng này115929
Số lượt truy cập3125900

Đang trực tuyến

Khách : 105 khách online Thành viên : Không có online