• Viên chức Phòng Đào tạo
  • Thông báo mới
  • Lịch thi tốt nghiệp
LỊCH THI TỐT NGHIỆP LẦN 3 (Các lớp Trung cấp Kế toán doanh nghiệp - Hệ VLVH – Khóa 2013-2015) STT BUỔI NGÀY MÔN THI SỐ LƯỢNG PHÒNG

Lớp Bồi dưỡng ngắn hạn chuyên đề Cây ăn trái

Thực hiện chỉ đạo của UBND Tỉnh, tại Công văn số 539/UBND-KTN ngày 27/10/2017 về chủ trương thực hiện hợp tác đào tạo giữa trường CĐCĐ Đồng Tháp và sở NN&PTNT nhằm đào tạo nguồn nhân lực cho Tỉnh; Đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực phục vụ tái cơ cấu nông nghiệp của Tỉnh, sáng ngày 19/12/2017, trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phối hợp với Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngắn hạn chuyên đề Cây ăn trái cho các đối tượng là cán bộ đang công tác tại các Trạm Bảo vệ thực vật, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Trung tâm Khuyến nông ...

ThS. Trương Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phát biểu khai giảng khóa học

Dự Lễ Khai giảng có ThS. Truong Nhật Triết – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp; ông Nguyễn Thành Tài – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Tháp; ông Nguyễn Minh Tiền - Phó Chi cục Trưởng Chi cục Phát triển Nông Thôn và 24 học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Trương Nhật Triết, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tóm tắt nội dung, mục tiêu của khóa học. Theo đó, qua khóa học này học viên được trang bị những kiến thức chuyên sâu về Kỹ thuật trồng các loại cây ăn trái, đặt biệt là kỹ thuật bảo quản sau thu hoạch.

Ông TS. Nguyễn Thành Tài – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Tháp phát biểu tại Lễ Khai giảng

Tại buổi Lễ khai giảng, các học viên còn được nghe ý kiến phát biểu của ông Nguyễn Thành Tài, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Tháp về những thế mạnh cũng như những tồn tại trong việc phát triển cây ăn trái trong tỉnh, đồng thời nêu những định hướng phát triển nông nghiệp của Tỉnh trong thời gian tới.

Các học viên và đại biểu dự lễ khai giảng

Khoá bồi dưỡng được tổ chức trong 10 ngày, từ ngày 19/12/2017 – 19/12/2017.

Huỳnh Thanh Tường - Phòng ĐT