• Viên chức Phòng Đào tạo

Khai giảng lớp Trung cấp Văn thư -lưu trữ

Sáng ngày 16/12/2017, trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp  phối hợp với Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Kỹ thuật hướng nghiệp tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ khai giảng lớp trung cấp Văn thư -lưu trữ.Tham dự lễ khai giảng về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp có ThS. Nguyễn Thúy Hà - Hiệu trưởng; về phía Trung tâm Giáo dục Thường xuyên - Kỹ thuật hướng nghiệp tỉnh Đồng Tháp có ThS. Trần Văn Hưng - Giám đốc trung tâm và đại diện trưởng, phó phòng, khoa, trung tâm của 2 đơn vị, đặc biệt là sự có mặt của tất cả các tân học viên.

ThS. Nguyễn Thúy Hà-Hiệu trưởng - trường CĐCĐ Đồng Tháp

Lớp Trung cấp Văn thư – lưu trữ nhằm giúp học viên có kiến thức cơ bản về công tác văn thư, lưu trữ bậc trung cấp; Mô tả được quy trình soạn thảo văn bản; quy trình quản lý văn bản đi, văn bản đến; nguyên tắc quản lý và sử dụng con dấu; quy trình lập hồ sơ hiện hành và nộp hồ sơ vào lưu trữ cơ quan, …

Tập thể thầy, cô và toàn thể học viên Lớp  trung cấp Văn thư – lưu trữ

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ThS. Nguyễn Thúy Hà – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp chúc mừng tất cả các học viên trúng tuyển ngành Văn thư – lưu trữ và khuyến khích các học viên tích cực học tập, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ để sau khi tốt nghiệp phục vụ cơ quan, đơn vị nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Nguyễn Thị Ngọc Hoa - Phòng ĐT