• Viên chức Phòng Đào tạo

Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân lớp Đại học ngành Quản lý văn hóa niên khoá 2012 – 2017 (Hệ VLVH)

Sáng ngày 17/3/2017 Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phối hợp với Trường Đại học Văn Hóa thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân lớp Đại học ngành Quản lý văn hóa niên khoá 2012 – 2017 – hệ Vừa làm vừa học.

Tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp có TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hóa; NGƯT.TS. Phạm Phát - Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Nguyễn Ngọc Thương - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn Hóa - Thể Thao - Du lịch và trưởng, phó các phòng khoa, trung tâm của 2 trường cùng sự có mặt của 107 tân cử nhân ngành Quản lý văn hóa.

Lớp Đại học ngành Quản lý văn hóa được tuyển sinh vào năm 2012, thời gian đào tạo 5 năm. Khi ra trường, các học viên được nắm vững các lý thuyết về văn hóa - nghệ thuật, phương pháp nghiên cứu và ứng dụng vào công tác quản lý chuyên ngành. Nắm vững chính sách văn hóa, thị trường văn hóa, quản lý các thiết chế văn hóa, quản lý di sản văn hóa, quản lý các tổ chức văn hóa - nghệ thuật trên những điều kiện thực tế của vùng, miền.

TS. Nguyễn Thế Dũng- Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng Trường ĐH Văn Hóa

Có 107 học viên lớp Đại học chuyên ngành Quản lý văn hóa được tốt nghiệp. Trong đó 33 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 30,8% và 74 học viên đạt loại trung bình khá chiếm tỷ lệ 69,2%.

Các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp

Đại diện Ban Giám Hiệu 2 trường gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân đồng thời đề nghị các tân cử nhân vận dụng những kiến thức đã tích lũy được, để đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh Đồng Tháp.

Nguyễn Thị Ngọc Hoa - Phòng ĐT

Hôm qua1929