• Viên chức Phòng Đào tạo
  • Thông báo mới
  • Lịch thi tốt nghiệp
1. Trường ĐH Giao thông vận tải Tp HCM liên kết Trường CĐCĐ Đồng Tháp (Học tại Trường CĐCĐ Đồng Tháp) tuyển sinh ĐH ngành Kỹ thuật công trình xây dựng ; ngành Kỹ thuật Giao thông
LỊCH THI TỐT NGHIỆP LẦN 3 (Các lớp Trung cấp Kế toán doanh nghiệp - Hệ VLVH – Khóa 2013-2015) STT BUỔI NGÀY MÔN THI SỐ LƯỢNG PHÒNG

Khai giảng lớp Cao đẳng liên thông Bảo vệ thực vật (Hệ VLVH - năm 2016)

Sáng ngày 14/01/2017, trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức lễ khai giảng lớp Cao đẳng liên thông Bảo vệ thực vật - hệ vừa làm vừa học - năm 2016.

Tham dự lễ khai giảng có TS. Nguyễn Văn Nam - Trưởng phòng Đào tạo - trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp và đại diện trưởng, phó phòng, khoa, trung tâm của trường, đặc biệt là sự có mặt của tất cả các tân học viên.

TS. Nguyễn Văn Nam-Trưởng phòng Đào tạo- trường CĐCĐ Đồng Tháp

Lớp Cao đẳng liên thông Bảo vệ thực vật nhằm giúp học viên có kiến thức cơ bản về khoa học tự nhiên, về phân loại thực vật, khí tượng thủy văn và môi trường sinh thái ảnh hưởng đến cây trồng và mật số dịch hại. Nhận biết, mô tả được sâu bệnh và nêu lên nguyên nhân gây ra sâu bệnh. Kiến thức về chọn giống kháng sâu bệnh, biện pháp phòng trừ dịch hại và cách sử dụng hóa chất bảo vệ cây trồng.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, TS. Nguyễn Văn Nam - Trưởng phòng Đào tạo- trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp chúc mừng tất cả các học viên trúng tuyển ngành Bảo vệ thực vật và khuyến khích các học viên tích cực học tập, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ để sau khi tốt nghiệp phục vụ cơ quan, đơn vị nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Nguyễn Thị Ngọc Hoa - Phòng ĐT