• Viên chức Phòng Đào tạo
  • Thông báo mới
  • Lịch thi tốt nghiệp

Khai giảng lớp ĐH Cấp Thoát nước (Hình thức VLVH năm 2016)

Sáng ngày 07/01/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp liên kết với trường Đại học Xây dựng Miền Tây tổ chức khai giảng lớp Đại học ngành Cấp Thoát nước - hình thức vừa làm vừa học - năm 2016.

Tham dự lễ khai giảng về phía trường Đại học Xây dựng Miền Tây có TS. Nguyễn Văn Chiếu - Phó Hiệu trưởng; về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp có ThS. Trương Nhật Triết - Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện trưởng, phó phòng, khoa, trung tâm của 2 trường, đặc biệt là sự có mặt của tất cả các tân học viên.

Tập thể thầy, cô và toàn thể học viên Lớp Đại học Cấp Thoát nước

Lớp Đại học ngành Cấp Thoát nước - Hình thức vừa làm vừa học nhằm giúp học viên có kiến thức về cơ sở ngành bao gồm: Sức bền vật liệu, đồ họa kỹ thuật, Autocad, Excel, dự toán, vật liệu trong ngành nước, xử lý nước thiên nhiên và nước thải , thiết kế, xây dựng, quản lý, vận hành hệ thống cấp thoát nước. Sau khi tốt nghiệp Đại học ngành Cấp thoát nước, học viên có thể vận dụng kiến thức vào công tác thiết kế, giám sát, thi công, vận hành các công trình cấp thoát nước, quản lý chương trình, dự án Cấp Thoát nước và vệ sinh môi trường nông thôn

ThS. Trương Nhật Triết - Phó Hiệu trưởng- Trường CĐCĐ Đồng Tháp

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ThS. Trương Nhật Triết- Phó Hiệu trưởng- trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp cám ơn lãnh đạo trường Đại học Xây dựng Miền Tây đã quan tâm trong việc liên kết mở lớp và khuyến khích các học viên tích cực học tập, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ để sau khi tốt nghiệp phục vụ cơ quan, đơn vị nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Nguyễn Thị Ngọc Hoa - Phòng ĐT