• Viên chức Phòng Đào tạo
  • Thông báo mới
  • Lịch thi tốt nghiệp
1. Trường ĐH Giao thông vận tải Tp HCM liên kết Trường CĐCĐ Đồng Tháp (Học tại Trường CĐCĐ Đồng Tháp) tuyển sinh ĐH ngành Kỹ thuật công trình xây dựng ; ngành Kỹ thuật Giao thông
LỊCH THI TỐT NGHIỆP LẦN 3 (Các lớp Trung cấp Kế toán doanh nghiệp - Hệ VLVH – Khóa 2013-2015) STT BUỔI NGÀY MÔN THI SỐ LƯỢNG PHÒNG

Trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học liên thông (VLVH) và Đại học từ xa niên khóa 2013-2016

Sáng ngày 27/11/2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân, tân kỹ sư niên khoá 2013 - 2016.

PGS.TS Hà Thanh Toàn- Hiệu Trưởng Trường ĐH Cần Thơ

Tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp có PGS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ; TS. Phạm Phát - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các trưởng, phó các phòng khoa, trung tâm của 2 trường và 155 tân cử nhân, tân kỹ sư các lớp Đại học liên thông hệ vừa làm vừa học và Đại học từ xa.

PGS.TS Hà Thanh Toàn trao thưởng học viên tốt nghiệp đạt loại giỏi

Các lớp Đại học liên thông hệ vừa làm vừa học ngành Kế toán, Công nghệ thực phẩm, Bảo vệ thực vật được tổ chức tuyển sinh vào năm 2014 với số lượng tốt nghiệp là 122 học viên, trong đó 7 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 5,8%, 94 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 77% và 21 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 17,2%; Đại học hệ từ xa ngành Luật được tổ chức tuyển sinh vào năm 2013 với số lượng tốt nghiệp là 33 học viên, trong đó 13 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 39,3% và 20 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 60,7%.

Tân cử nhân, tân kỹ sư chụp hình lưu niệm cùng các thầy, cô

Đại diện Ban Giám Hiệu 2 trường gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, tân kỹ sư. Đồng thời, nhắn nhủ đến các tân cử nhân, tân kỹ sư hãy không ngừng học tập, bồi dưỡng để bổ sung kiến thức chuyên ngành và kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tổ chức công việc và quản lý thời gian nên vận dụng những kiến thức đã tích lũy được, để đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh Đồng Tháp.

Nguyễn Thị Ngọc Hoa - Phòng ĐT