Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar

Bế giảng và trao chứng nhận cho học viên Lớp đào tạo ngắn hạn - Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chiều ngày 12/10/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng nhận cho học viên lớp đào tạo ngắn hạn Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ cho các Cán bộ quản lý, thành viên Hợp tác xã.

Quang cảnh buổi bế giảng

Đến dự có ThS. Nguyễn Thúy Hà - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Ngô Thanh Hùng - Chi cục Trưởng Chi cục Phát triển nông thôn, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, và đặc biệt là sự có mặt của 23 học viên được nhận giấy chứng nhận.

TS. Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết Khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Nam – TP. Đào tạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã báo cáo Tổng kết khóa học và trân trọng chúc mừng các học viên vì những cố gắng, nỗ lực học tập trong thời gian qua.

Học viên Tạ Văn Bông – Giám đốc HTX Tân Bình thay mặt học viên phát biểu

Trong niềm vui ngày nhận Giấy chứng nhận, đại diện cho các học viên, chú Tạ Văn Bông – Giám đốc HTX Tân Bình đã phát biểu, xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu nhà trường, Chi cục Phát triển nông thôn, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tạo điều kiện cho các học viên có môi trường học tập ngày càng tốt hơn; gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo đã dạy dỗ, hướng dẫn không chỉ kiến thức mà cả kinh nghiệm làm việc.

Lê Phạm Thị Minh Anh - Phòng ĐT