• Tập thể viên chức Khoa Tại chức
  • Tập thể viên chức Khoa Tại chức
  • Tập thể viên chức Khoa Tại chức

Trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng và Trung cấp - hệ chính quy năm 2016

Chiều ngày 30/10/2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên học sinh Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp – hệ Chính quy năm 2016. Đến dự có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các cơ quan phát thanh truyền hình, gia đình, bạn bè của các tân khoa, và đặc biệt là sự có mặt của 542 tân cử nhân trình độ Cao đẳng và Trung cấp - hệ Chính quy được nhận bằng tốt nghiệp.

Năm 2016, Nhà trường có 542 sinh viên học sinh tốt nghiệp, trong đó có 05 sinh viên loại xuất sắc, 40 sinh viên loại giỏi, 319 sinh viên tốt nghiệp loại khá. Kết quả này, đã phản ánh những bước phát triển vượt bậc cả về vật chất và quy mô đào tạo, về áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, qua đó tăng quyền chủ động cho sinh viên trong các giờ lên lớp.

NGƯT, TS. Phạm Phát - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Phát - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã trân trọng chúc mừng các tân khoa vì những cố gắng, nỗ lực của các em trong thời gian qua. "Với những kiến thức chuyên ngành đã được trang bị trong nhà trường để tham gia vào thị trường lao động đây mới chỉ là điều kiện cần giúp các em tham gia vào thị trường lao động. Bên cạnh đó, các em cần phải bổ sung những kiến thức thực tiễn trong quá trình tham gia lao động sản xuất, các em phải không ngừng học tập, bồi dưỡng để bổ sung kiến thức chuyên ngành, rèn luyện các kỹ năng và thao tác nghề nghiệp, để có thể nâng cao tay nghề, chủ động và làm chủ các quá trình sản xuất. Đặc biệt, các em cần vận dụng và phát huy các kỹ năng đã được trang bị trong nhà trường, trong đó cần chú ý đến các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tổ chức công việc và quản lý thời gian, kỹ năng hợp tác và làm việc theo nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định,… Đây là điều kiện đủ, rất cần, giúp các em thành công trong việc làm và cuộc sống …"

NGƯT, TS. Phạm Phát - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp

đạt loại xuất sắc 

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt các năm học tập, TS. Phạm Phát - Hiệu trưởng nhà trường đã có Quyết định trao giấy khen và phần thưởng cho 05 sinh viên học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và tích cực trong hoạt động phong trào của Nhà trường trong toàn khóa học.

Tân cử nhân Đỗ Thị Thu Trang, thay mặt cho các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ, gửi lời cảm tạ đến gia đình và thầy cô

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân khoa, em Đỗ Thị Thu Trang - cử nhân lớp Cao đẳng Bảo vệ thực vật K6C – Khoa Nông nghiệp - Thuỷ sản đã phát biểu, xúc động ôn lại những kỷ niệm đã khắc sâu của 3 năm dưới mái trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, bên thầy cô, bên bạn bè và những người thân. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tạo điều kiện cho các sinh viên có môi trường học tập ngày càng tốt hơn; gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo đã dạy dỗ, hướng dẫn, gợi mở cho các em, không chỉ kiến thức mà cả kinh nghiệm sống, đã vun đắp cho hành trang vào đời của các em những bài học làm người, cách sống, cách đón nhận những khó khăn trong cuộc sống.

NGƯT, TS. Phạm Phát – Hiệu trưởng nhà trường phát bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã để lại dấu ấn và nhiều cảm xúc tuyệt vời cho mỗi tân khoa. Sau buổi lễ, mỗi tân khoa sẽ đi một con đường riêng, ngoài kiến thức chuyên môn, hành trang mà họ mang theo còn là những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử, và cả những ấn tượng tốt đẹp nhất ở mái trường này. Nhà trường luôn theo dõi từng bước trưởng thành của các bạn và vui mừng chào đón các bạn khi có dịp trở lại trường. Chúc các tân khoa gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường tương lai phía trước đang rộng mở, đóng góp tài năng, trí tuệ để xây dựng đất nước và làm rạng danh mái trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp thân yêu.

Nguyễn Thùy Trang - Phòng Đào tạo

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay759
Hôm qua1544
Tuần này9317
Tháng này44275
Số lượt truy cập2247890

Đang trực tuyến

Khách : 96 khách online Thành viên : Không có online