• Tập thể viên chức Khoa Tại chức

Trao bằng cử nhân khoa học ngành Lưu trữ học - Quản trị văn phòng khóa 2011-2015 (hệ VLVH)

Sáng ngày 28/8/2016 Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phối hợp với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh, long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân khoa học ngành Lưu trữ học - Quản trị văn phòng đến các tân khoa niên khoá 2011 - 2015.

TS. Đỗ Văn Học trao bằng cho các tân khoa

Tham dự lễ trao bằng có TS. Đỗ Văn Học - Trưởng bộ môn Lưu trữ học - Quản trị văn phòng Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh; TS. Phạm Phát - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp và trưởng, phó các phòng khoa, giảng viên của 2 trường và 51 tân khoa ngành Lưu trữ học - Quản trị văn phòng.

Khen thưởng học viên tốt nghiệp đạt Thủ khoa, Á khoa và ban cán sự lớp

Lớp Đại học Lưu trữ học - Quản trị văn phòng được tổ chức nhập học vào năm 2011 với thời gian đào tạo 4 năm, chương trình đào tạo trang bị cho học viên có kiến thức chuyên ngành và có khả năng vận dụng vào thực tiển nơi đang công tác. Kết thúc khóa học có 51 học viên tốt nghiệp. Trong đó 36 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 70.5% và 15 học viên đạt loại trung bình khá chiếm tỷ lệ 29.5%.

Ban cán sự lớp tặng hoa cho hai trường

Đại diện Ban Giám Hiệu 2 trường gửi lời chúc mừng đến các tân khoa, đồng thời đề nghị các tân khoa vận dụng những kiến thức đã tích lũy được, để đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh Đồng Tháp.

Tân khoa chụp hình lưu niệm cùng thầy, cô

Nguyễn Thị Ngọc Hoa - Phó Trưởng phòng Đào tạo