• Khoa Nông nghiệp - Thủy sản tổng kết năm học 2014-2015
  • Sinh viên Khoa Nông nghiệp - Thủy sản nhận bằng tốt nghiệp năm 2014

Khoa Nông Nghiệp – Thủy Sản đón tân sinh viên năm học 2016 -2017

(0 votes)

Ngày 25/11/2016, tại hội trường A, khoa Nônghiệp – Thủy Sản Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp tổ chức buổi lễ chào đón tân sinh viên. Đến dự có Ban lãnh đạo khoa: ThS. Trịnh Xuân Việt – Trưởng Khoa, ThS. Trần Hoàng – Phó trưởng Khoa, cùng tất cả các thầy cô giảng dạy và 3 cựu sinh viên, hơn 200 tân học sinh sinh viên của khoa.

Quản cảnh của buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, ThS.Trịnh Xuân Việt - Trưởng khoa đã phát biểu chào mừng các tân sinh viên của Khoa. Thầy đã gởi lời chúc mừng đến các tân sinh viên và bày tỏ vui mừng khi các em đã chọn trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp cho việc học tập. Đồng thời, thầy cũng nhắc nhở các em cần chú ý thêm trong việc xác định động cơ học tập, thái độ chủ động tiếp thu kiến thức mới và có những ý tưởng mới với ngành nghề mình đã chọn.

Ths. Trịnh Xuân Việt phát biểu chào mừng tân sinh viên

Tại buổi lễ, các tân sinh viên đã được Ths. Trần Hoàng Nam Phó trưởng khoa giới thiệu cơ cấu tổ chức, hoạt động giảng dạy của khoa về các chuyên ngành đào tạo và định hướng nghề nghiệp; cũng như phương pháp học tập mới thích ứng với môi trường chuyên nghiệp và một số kỹ năng cần thiết để sau khi ra trường.

ThS. Trần Hoàng Nam giới thiệu cơ cấu tổ chức của khoa

Không khí buổi lễ trở nên sôi động khi các tân sinh viên đặt câu hỏi giao lưu với các cựu sinh viên và các anh chị khóa trước trao đổi những kinh nghiệm có được trong quá trình công tác tại các công ty hay các doanh nghiệp.

Các tân sinh viên đặt câu hỏi với Lãnh đạo khoa và cựu sinh viên

Tân sinh viên đặt câu hỏi

Nguyễn Phước Triển - Khoa NN-TS