Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar
  • Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn
  • Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn
  • Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn
  • Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn
  • Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn
  • Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn
  • Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn

Hội thảo chuyên đề “Phương pháp giảng dạy theo mô hình kế toán mô phỏng”

     Sáng ngày 11/01/2020 Khoa Kinh tế - Xã hội và Nhân văn Trường cao Đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Phương pháp giảng dạy theo mô hình kế toán mô phỏng”. Với mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên; trao đổi thảo luận về phương pháp giảng dạy các môn chuyên ngành trong đào tạo ngành kế toán; tăng cường khả năng nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, hạn chế mức thấp nhất chi phí đào tạo lại cho người sử dụng lao động.                   

Quang cảnh buổi hội thảo

Tham dự hội thảo, về phía các đại biểu ngoài trường có sự tham dự của đại diện các đơn vị như Cục thuế Tỉnh Đồng Tháp, Trường Đại học Đồng Tháp, Trường Cao đẳng Nghề An Giang, Công ty CP Nhiên Liệu Đồng Tháp, Công ty TNHH TMDV Dược Phẩm Hoàng Thuận, Công ty TNHH may Nguyên Phụng Tình, Về phía Trường Cao đẳng Cộng Đồng Đồng Tháp có Ths. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Phan Văn Đạt – Trưởng khoa Kinh tế - Xã hội và Nhân văn; cùng đại diện của lãnh đạo các phòng: Đào tạo, Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế; Quan hệ doanh nghiệp; cùng giảng viên của Khoa Kinh tế - Xã hội và Nhân văn.

   Tại Hội thảo, TS La Ngọc Giàu trình bày tham luận: “ Giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng mô hình kế toán mô phỏng trong đào tạo kế toán tại trường cao đẳng cộng đồng đồng tháp; cùng với các bài tham luận của các giảng viên tại các trường Cao đẳng, Đại học; cục thuế tỉnh Đồng Tháp.

Các đại biểu tham dự Hội thảo chụp hình lưu niệm

         Hội thảo cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp xác đáng, đầy tính phản biện và có giá trị học thuật cao đến từ các đại biểu khách mời. Ban tổ chức sẽ ghi nhận nhận ý kiến đóng góp để cập nhật vào tài liệu giảng dạy chuyên ngành chính xác hơn.

Tăng Thúy Liễu - Khoa KT-XH&NV