• Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn
  • Tiết mục văn nghệ tổng kết năm học 2014-2015 của Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn
  • Sinh viên Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn nhận bằng tốt nghiệp năm 2014
  • Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn đi khảo nghiệm các hợp tác xã nông nghiệp
  • Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn đi khảo nghiệm các hợp tác xã nông nghiệp
  • Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn tổng kết năm học 2014-2015

Giảng viên và sinh viên tham quan thực tế tại doanh nghiệp

Để giúp sinh viên đi tìm lời giải đáp cho các câu hỏi: Các doanh nghiệp hoạt động như thế nào? Quy trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp ra sao? Trong ngày 23/01/2019, giảng viên cùng sinh viên lớp Cao Đẳng Quản trị Kinh Doanh K9 đã có chuyến đi thực tế tại Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Phương Trà. Đây là chuyến đi thực tế với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, trải nghiệm thực tế về lĩnh vực quản trị tài chính giúp các em sinh viên kiểm tra lại những kiến thức lý thuyết so với thực tế.

         

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại công ty

Đoàn tham quan đã được Đại diện công ty đón tiếp nhiệt tình và nồng hậu. Trong chuyến tham quan, sinh viên có cơ hội tìm hiểu về quá trình phát triển, quy trình sản xuất theo công nghệ hiện đại là trồng nấm rơm sạch trong nhà kín. Ngoài ra, các em sinh viên còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện công ty về nhiều vấn đề liên quan đến sản phẩm cũng như các các mô thức kinh doanh, hoạt động marketing, phát triển thị trường tại đây. Bên cạnh đó các em còn được trải nghiệm trong nhà kín tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, hái nấm và phân loại nấm. Chuyến đi thực tế này tỏ ra vô cùng ý nghĩa khi giúp sinh viên học tập lý thuyết một cách hiệu quả hơn, đem lại cho sinh viên cái nhìn cận cảnh về môi trường thực tế công việc trong tương lai.

Sinh viên trải nghiệm thực tế tại nhà trồng

Chuyến tham quan đã giúp cho Sinh viên được giao lưu học hỏi được rất nhiều từ thực tế, hiểu được quy trình sản xuất để có được một sản phẩm thì cần phải trải qua nhiều công đoạn, mỗi một công đoạn dù đơn giản hay phức tạp cũng đều đòi hỏi sự quan tâm sâu sát và cả cái tâm trong công việc.

 

Đoàn tham quan chụp hình và tặng quà lưu niệm cho đại diện công ty

Kết thúc chuyến đi, sinh viên lớp Cao Đẳng Quản trị Kinh Doanh K9 đã gặt hái được rất nhiều thành công, đó là những kiến thức về doanh nghiệp hay những trải nghiệm tuyệt vời và hơn cả là sự lan toả tinh thần đoàn kết, tích cực học tập.

Tăng Thuý Liễu - Khoa KTXH&NV

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay1617
Hôm qua4431
Tuần này6048
Tháng này66104
Số lượt truy cập4093026

Đang trực tuyến

Khách : 191 khách online Thành viên : Không có online