• Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn
  • Tiết mục văn nghệ tổng kết năm học 2014-2015 của Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn
  • Sinh viên Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn nhận bằng tốt nghiệp năm 2014
  • Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn đi khảo nghiệm các hợp tác xã nông nghiệp
  • Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn đi khảo nghiệm các hợp tác xã nông nghiệp
  • Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn tổng kết năm học 2014-2015

Hội thi kế toán viên tài năng

      Sáng ngày 31/10/2018 Khoa Kinh tế - Xã hội và Nhân văn Trường Cao Đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức hội thi kế toán viên tài năng tại Hội trường B. Đến tham dự và cổ vũ cho các đội thí sinh dự thi có thầy, cô giảng viên Khoa Kinh tế - Xã hội và Nhân văn; và hơn 130 sinh viên - cổ động viên tham dự.

Quang cảnh hội thi

Với mục đích tạo ra một sân chơi vừa trí tuệ, vừa giải trí cho sinh viên đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức chuyên ngành kế toán, giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng phản xạ nhanh, tự tin trước đám đông, tư duy nhạy bén, qua đó các em có thể phát huy được khả năng của bản thân, đồng thời tạo môi trường giao lưu, học hỏi giữa các lớp trong ngành. Với sức hút mạnh mẽ, cuộc thi đã được sự hưởng ứng của hầu hết các bạn sinh viên ngành kế toán với 8 đội chơi của các lớp Cao Đẳng Kế toán năm 3.

Các bạn sinh viên rất hào hứng chào đón phần thi đầu tiên của các đội thi. Vòng 1: Vòng thi Kiến Thức. Cuộc đấu trí diễn ra đầy căng thẳng, ngập tràn cảm xúc của các bạn sinh viên.

     

  Các đội thi lớp Cao Đẳng Kế Toán - Vòng 1

 Kết thúc vòng 1 gay cấn, đội số 7; 6; 1; 4 các bạn hồi hộp chờ đón vòng 2 của cuộc thi, vòng thi hùng biện về tình huống kỹ năng mềm và kế toán. Lần lượt các đội ra sân khấu, bốc thăm câu hỏi và thực hiện phần thi của đội mình.

     Các câu hỏi của vòng thi hùng biện gắn bó thiết thực với đời sống sinh viên, là những điều mà sinh viên quan tâm. Các câu hỏi ấy đã tạo cơ hội cho sinh viên bày tỏ quan điểm của mình và họ cũng đã nhận được thêm sự chia sẻ từ Ban giám khảo - quý thầy cô thân yêu. Với những sự cống hiến hết mình cho cuộc thi, ai cũng cảm thấy mình đã là người chiến thắng.

Các đội thi lớp Cao Đẳng Kế Toán - Vòng 2

Sau ba giờ thi, kết quả giải thi như sau:

          - Giải nhất: Đội số 6 - Lớp CĐ Kế Toán K15B

         - Giải nhì: Đội số 7 - Lớp CĐ Kế Toán K15B

         - Giải ba: Đội số 1- Lớp CĐ Kế Toán K15A

         - 1 Giải khuyến khích: Đội số 4 - Lớp CĐ Kế Toán K15A

Hội thi kế toán viên tài năng đã khép lại với biết bao cảm xúc lan toả. Niềm vui của những người chiến thắng, sự tiếc nuối của các bạn chưa về tới đích. Nhưng trên tất cả, ai cũng vui, cũng tự hào về những gì mình đã làm được và quan trọng hơn cả chính là quyết tâm, sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện mình. Âm hưởng của cuộc thi sẽ còn là điểm khơi nguồn cho những hành động và những sáng tạo tiếp theo.

                                 

  Các đội thi đạt giải hội thi chụp hình lưu niệm

Tăng Thúy Liễu - Khoa KTXHNV

 

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay1644
Hôm qua4431
Tuần này6075
Tháng này66131
Số lượt truy cập4093053

Đang trực tuyến

Khách : 144 khách online Thành viên : Không có online