• Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn
  • Tiết mục văn nghệ tổng kết năm học 2014-2015 của Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn
  • Sinh viên Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn nhận bằng tốt nghiệp năm 2014
  • Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn đi khảo nghiệm các hợp tác xã nông nghiệp
  • Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn tổng kết năm học 2014-2015
  • Thông báo
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu về việc Tổng kết năm học, Khoa Kinh tế Xã hội và Nhân văn xây dựng kế hoạch tổ ...

Khoa Kinh tế - Xã hội & Nhân văn tổ chức ngoại khóa kỹ năng bán hàng

Ngày 10/01/2017, tại Hội trường B, Trường CĐCĐ Đồng Tháp, Khoa Kinh tế - Xã hội & Nhân văn đã tổ chức ngoại khóa kỹ năng bán hàng với chủ đề “Tìm kiếm tài năng bán hàng” dành cho các sinh viên năm 2 & năm 3 của Khoa.

Quang cảnh hội thi

Tham dự ngoại khóa có Ông Trần Duy Khánh- Quản lý điều hành Công ty TNHH MTV Huỳnh Hoàng Phát và Lãnh đạo khoa cùng các quý Thầy, Cô của các tổ bộ môn Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán. Tham gia cỗ vũ cho hội thi là tất cả sinh viên với các chuyên ngành kế toán, quản trị kinh doanh.

Các đội dự thi

Ngoại khóa kỹ năng bán hàng giúp sinh viên vận dụng lý thuyết vào trải nghiệm thực tế và tích lũy kinh nghiệm bán hàng cho bản thân. Hoạt động ngoại khóa được diễn ra trong 04 vòng:

• Vòng 1: Khơi nguồn đam mê
  • Vòng 2: Tư duy và bức phá
  • Vòng 3: Khẳng định bản lĩnh
  • Vòng 4: Giao lưu, chia sẻ và vinh danh đội xuất sắc

Theo đó, vào ngày 06/01/2017 đã diễn ra vòng 01 với 11 đội đăng ký tham gia. Kết thúc vòng thi Khơi nguồn đam mê, có 5 đội đạt điểm cao tiếp tục vào tranh tài các vòng thi tiếp theo vào ngày 10/01/2017.

Ông Trần Duy Khánh giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong buổi ngoại khóa

Ngoại khóa kỹ năng bán hàng với chủ đề “Tìm kiếm tài năng bán hàng” là một hoạt động rất có ý nghĩa, tạo ra một sân chơi giao lưu và học hỏi bổ ích cho các bạn sinh viên, là cơ hội giúp sinh viên trải nghiệm tìm hiểu hoạt động bán hàng, khám phá khả năng của bản thân trong lĩnh vực bán hàng. Tham gia dự thi góp phần tạo điều kiện để sinh viên phát huy tính sáng tạo trong học tập thông qua việc trả lời xử lý tình huống thực tế do Ban giám khảo đặt ra; khuyến khích tinh thần đoàn kết, tính tự tin của sinh viên.

Các đội thể hiện kỹ năng thuyết phục và xử lý phàn nàn của khách hàng

Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và kết thúc thành công tốt đẹp .

Nguyễn Thị Kim Hương - Khoa KTXH&NV

Một hình ảnh khác của hội thi: