• Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn
  • Tiết mục văn nghệ tổng kết năm học 2014-2015 của Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn
  • Sinh viên Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn nhận bằng tốt nghiệp năm 2014
  • Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn đi khảo nghiệm các hợp tác xã nông nghiệp
  • Khoa Kinh tế, xã hội & nhân văn tổng kết năm học 2014-2015
  • Thông báo
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu về việc Tổng kết năm học, Khoa Kinh tế Xã hội và Nhân văn xây dựng kế hoạch tổ ...

Khoa Kinh tế - Xã hội & Nhân văn tổ chức Hội thi Nhà kinh tế tương lai

(0 votes)

Ngày 10/3/2016, tại phòng học C3, Khoa Kinh tế - Xã hội & Nhân văn Trường CĐCĐ Đồng Tháp đã tổ chức Hội thi Nhà kinh tế tương lai dành cho học sinh sinh viên năm cuối của Khoa.

Quang cảnh hội thi

Đến dự Hội thi có Lãnh đạo khoa cùng các quý Thầy, Cô của các tổ bộ môn Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán và Tiếng Anh. Tham gia cỗ vũ cho hội thi là các sinh viên năm nhất và năm hai với các chuyên ngành kế toán, quản trị kinh doanh.

Các đội dự thi

Các đội trả lời các câu hỏi tình huống

Hội thi Nhà kinh tế tương lai xoay quanh các vấn đề kinh tế xã hội thực tế với nhiều kiến thức bổ ích, như: Việt Nam gia nhập Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương – TTP, Cộng đồng kinh tế ASEAN-AEC, những chính sách thuế mới nhất năm 2016, tình hình tái cơ cấu ngân hàng…; tham gia dự thi còn là cơ hội giúp học sinh sinh viên nâng cao, chia sẻ và phát huy tính sáng tạo trong học tập thông qua việc trả lời xử lý tình huống thực tế do Ban giám khảo đặt ra; khuyến khích tinh thần đoàn kết, tính tự tin của các học sinh sinh viên. Hội thi có 3 vòng: Khởi động, tăng tốc và về đích.

Các đội phấn khởi nhận giải thưởng

Hội thi đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi và kết thúc thành công tốt đẹp

Nguyễn Thị Kim Hương - Khoa KT-XH&NV