• Tập thể giảng viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ
  • Sinh viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ nhận bằng tốt nghiệp

Khoa KT-CN đón tân sinh viên niên khóa 2015-2016

Sáng ngày 08/11/2015, tại hội trường B, khoa Kỹ Thuật Công Nghệ trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đồng Tháp tổ chức chào mừng tân sinh viên niên khóa 2015 - 2018.

Đến dự buổi chào mừng gồm có Ban lãnh đạo khoa: thầy Nguyễn Văn Lích – Trưởng Khoa KTCN, ThS. Huê Quốc Hòa – Phó Trưởng Khoa KTCN, ThS. Phạm Thị Quỳnh Trâm – Phó Trưởng Khoa KTCN cùng tất cả các thầy cô giảng dạy và hơn 150 tân học sinh sinh viên của khoa.

Hình 1: Quang cảnh buổi chào mừng

Sau tiết mục văn nghệ mở đầu, các tân sinh viên được xem đoạn clip giới thiệu từng ngành đào tạo cũng như các hoạt động của khoa.

Tại buổi chào mừng, thầy Nguyễn Văn Lích – Trưởng Khoa Kỹ Thuật Công Nghệ đã gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên, đồng thời thầy cũng gởi những lời chia sẽ thiết thực và bổ ích giúp các sinh viên có thêm động lực trong môi trường học tập hoàn toàn mới.

 

Hình 2: Thầy Nguyễn Văn Lích – Trưởng Khoa KTCN phát biểu chào đón tân sinh viên

Thay mặt 2 tổ bộ môn thầy Huê Quốc Hòa, cô Võ Thị Tố Hoàng giới thiệu các kiến thức chuyên ngành, kỹ năng và hướng nghiệp cho các tân sinh viên. Ngoài ra, 2 giảng viên cũng yêu cầu các bạn tân sinh viên học tập thật tốt, kiên định với nghề nghiệp mình đã lựa chọn.

Hình 3:Cô Võ Thị Tố Hoàng giới thiệu kiến thức chuyên ngành và hướng nghiệp cho sinh viên

Trong phần giao lưu, các tân sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi chủ yếu về chuyên ngành của mình đang theo học và đại diện 2 tổ bộ môn cũng đã giải đáp tất cả các thắc mắc mà sinh viên đặt ra.

Cuối cùng, là phần thi văn nghệ giao lưu giữa các lớp. Chung cuộc, lớp Cao đẳng Công Nghệ Thực Phẩm K15A đạt giải nhất, lớp Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin K13 đạt giải nhì và Cao đẳng Công Nghệ Thực Phẩm K15B đạt giải ba.

Hình 4: Thầy Đỗ Thanh Tùng trao giải cho các đội thi

Sau 3 giờ làm việc, buổi chào mừng Tân sinh viên Khoa Kỹ Thuật Công Nghệ niên khóa 2015 – 2018 đã kết thúc trong không khí vui tươi và sôi động.

Lương Phụng Tiên - Khoa KT-CN

Liên kết mạng xã hội

Lượt truy cập

Hôm nay759
Hôm qua1544
Tuần này9317
Tháng này44275
Số lượt truy cập2247890

Đang trực tuyến

Khách : 101 khách online Thành viên : Không có online