Thông báo Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chính qui năm 2020 Xem ngay
Toggle Bar
  • Tập thể giảng viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ
  • Sinh viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ nhận bằng tốt nghiệp

Khoa Kỹ thuật - Công nghệ tổ chức Báo cáo các chuyên đề cho sinh viên

Nhằm giúp sinh viên cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn vào sáng ngày 20/08/2020 Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã tổ chức Buổi báo cáo các chuyên đề “Kinh doanh online” và “Kết nối cơ sở dữ liệu giữa SQL Server và Netbeans” tại Hội trường B. Tham dự Buổi báo cáo gồm có Lãnh đạo Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, đại diện phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế, các giảng viên trong Khoa cùng các sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm và Công nghệ thông tin.

GV Võ Thị Tố Hoàng đang trình bày chuyên đề

Để đảm bảo tính chính xác và chất lượng thì các chuyên đề trước khi báo cáo với sinh viên đều phải được chỉnh sửa theo sự góp ý của Hội đồng khoa học của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ.

Với chuyên đề “Kinh doanh online” giảng viên Võ Thị Tố Hoàng đã chia sẻ cho sinh viên các vấn đề Tổng quan về kinh doanh online, lựa chọn sản phẩm để kinh doanh online, các hình thức kinh doanh online, cách xây dựng trang Fanpage bán hàng và cách bán hàng trên Shopee.

ThS. Nguyễn Văn Mừng đang trình bày chuyên đề

Chuyên đề “Kết nối cơ sở dữ liệu giữa SQL Server và Netbeans” của ThS. Nguyễn Văn Mừng đã trình bày các bước thực hiện để kết nối cơ sở dữ liệu giữa SQL Server và Netbeans, các ưu và nhược điểm của Netbeans so với các môi trường phát triển ứng dụng khác và những tính năng khác biệt của Netbeans.

Sinh viên hào hứng đặt và trả lời các câu hỏi tại buổi báo cáo

Buổi báo cáo này đã giúp sinh viên có kiến thức cơ bản về kinh doanh online, biết sử dụng công cụ kinh doanh online trên mạng xã hội, biết cách tạo cửa hàng và thực hiện bán hàng trên sàn thương mại điện tử, đồng thời biết cách thực hiện để kết nối cơ sở dữ liệu giữa SQL Server và Netbeans từ đó có định hướng rõ hơn cho việc học và nghiên cứu khoa học trong tương lai.

 Phạm Thị Quỳnh Trâm -Khoa KT-CN